DỰ ÁN

3 Tháng Sáu, 2019

DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ BÀ RỊA

Lic City Phú Mỹ thuộc Thị xã Phú Mỹ giáp ranh Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu là một Tỉnh nằm phía đông TP Hồ Chí Minh chủ trương phát triển thành phố Du Lịch nghĩ dưỡng, dịch vụ, công nghiệp. Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở phía đông Thành Phố Hồ Chí Minh vị trí chiến lược phát triển miền Nam và Sở Hữu Sông Thị Vãi thuận lợi giao thương đường thủy vận chuyện nên nơi đây tâp trung hơn 10 khung công nghiệp nặng là trọng điểm phát triển của khu vực xum quanh.

Đặc biệt nơi đây sở hữu Cảng Nước Sâu Cái Mép lớn nhất cả nước và tầm quang trọng để phát triển kinh tế vùng với tầm nhìn đến năm 2025 là là 1 trong 19 cản lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đó là một trong những tìm năng vượt bật ảnh hướng trực tiếp đến Dự án Lic City Bà Rịa của chúng ta.

Phối cảnh Dự án Lic City Phú Mỹ

Phối cảnh Dự án Lic City Phú Mỹ

# LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ LIC CITY PHÚ MỸ VÀ TIỀM NĂNG ĐÁNG MONG ĐỢI CỦA BÀ RỊA VŨNG TÀU!

Ngoài ra Vũng Tàu còn sở hữu những bờ biển tuyện đẹp được quy hoạch va chú trọng đầu tư của nhà nước..

Được đầu tư của các đại gia bất động sản và chú trọng về về giao thương trong khu vựa.

Chỉ với 120km từ tp Hồ Chí Minh bằng đường bộ là có thể duy chuyển đến các khu du lịch, nghĩ dưỡng và ẩm thực tươi ngon của vũng tàu cho ngững ngày nghĩ cuối tuần cùng gia đình.

Thị xã Phú Mỹ nơi xây dựng Lic City, là vùng kinh tế giao thương đường thủy được chú trọng mật thiết trên địa bàn Tỉnh hiện nay.

Phú Mỹ được Tỉnh va Nhà Nước chú trọng phát triền lên thị xã vào Tháng 4/2018 và phát triển thành Thành phố trọng tâm về Cảng Biển vào năm 2025, đây là bước bức phá và là tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay và tương lai gần.

Mới được lên Thị Xã Phú Mỹ kéo theo sự đầu tư của nhà nước vào Cơ sở hạ tầng, giao thông như QL 56 đang thi công để đưa vào hoạt động, các con đường giao thông chính như vành dai 3, 4 cao tốc Long Thành- Bà Rịa, Đường tránh QL 51, đường liên huyện, liên xã, ấp, thôn đang được đầu tư mới cũng như mở rộng.

Phú Mỹ định hướng trở thành Khu đô thị Cảng Biển lớn nhất Miền Nam

Chính sách kiêu gọi đầu tư cũng như sự chú ý của các đại gia bất động sản hiện nay với vùng đất Phú Mỹ này kéo theo các dịch vụ ăn uống, nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí.

 • Thị Xã Phú Mỹ Thông qua QL 51 bằng xe máy chỉ 40 phút là có thể đến TP Hồ Chí Minh Trung Tâm Phát triển nhất cả nước cũng như của khu vực.
 • Chỉ 30 phút trên đường cao tóc có thể đi về sân bay Long Thành Giao Thông đường hàng không đi tất cả các nước.
 • Với 15 phút là đến cản Cái Mép cũng như sông Thị Vãi tập trung công nghiệp nặng của Bà Rịa Vũng Tàu, nơi giao thương là việc của với hơn 80 000 công nhân viên đang sống và công tác nơi đây.

Khu Phức hợp Lic City Phú Mỹ là khu đươc cty Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu chú Trọng do chiếm một vị trí cực kỳ quang trọng không chỉ vì vị trí mà còn về Phông Thủy.

Vị Trí của Khu Phúc Hợp Lic City nằm trên trục đường QL 51 chì 100m mặt tiền đường 20,5m mở rộng thuận lợi giao thông, nghĩ ngơi. Trong vòng bán kính 1 Km có trường cấp 1,2 ,3, bệnh viện, UBND cũng như các trung tâm mua sấm như Coop, bách hóa xanh,…

Lic City nằm tại trung tâm huyết mạch của cụm cảng biển lớn nhất Miền Nam

Tiện ích nội khu vược trội, đường 16m, 20m..

Đường đi bộ 3D duy nhất thị xã khu vực hiện nay, Hồ sinh thái 1000m2 trãi dài dự án, công viên trung tâm và nhiều mãn xanh khu vực, Vĩ hè 3m mỗi phí, cây xanh, điện âm nước máy,…

 • Mặt trước dự án giáp đường huyết mạch lớn giao thông đi các tỉnh cũng như các đường giảm tải giao thông qua khu vực này.
 • Mặt Trước 100m là đường QL 51, Mặt sau chỉ 4Km là núi Dinh kiên cố có bề dày lịch sữ, Trong dự án lại là hồ sinh thái 1000m2 là vị trí vàng về phông thủy bảo trợ cho khu vực này bình an, phát triển cùng thịnh vượng. Nên không khó để bắt gặp nơi đây những khu biệt thự đồ sộ, tráng lệ.
 • Khu Lic City Phú Mỹ được đầu tư tỉ mĩ và chọn lọc của nhà đầu tư phát triền nhà Bà Rịa nhưng chỉ chào giá có 8,5 triệu/m2 trong giai đoạn tháng 6/2019 này làm sao động giới đầu tư khu vực.

Đển hổ hợ khách hàng tham quan va tiếp cận dự án Lic City để dàng hơn hãy liên hệ về chúng tôi để được hổ trợ từ các chuyên viên tư vấn. 088 999 6894

# BẠN BIẾT GÌ VỀ PHÚ MỸ NƠI TỌA LẠC CỦA DỰ ÁN LIC CITY BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thị Xã Phú Mỹ được ra đời từ ngày 12/04/2018 theo nghị quyết 492/NQ-UBTVQH14 (Trước ngày 12/04/2018 là Huyện Tân Thành) và định hướng phát triển thành phố Phú Mỹ vào năm 2025

Về Vị Trí Địa Lý

+ Phú Mỹ phía Đông, Đông Nam giáp Châu Đốc, TP Bà Rịa

+ Phía Tây giáp Huyện Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh và vịnh Gành Rái

+ Phía Nam giáp TP Vũng Tàu.

+ Phí Bắc và Tây Bắc giáp huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Địa lý Phú Mỹ dọc theo đường quốc lộ 51 và sông Thị Vải với diện tích 333.84 km2

Vị trí Lic City Phú Mỹ

 • Thị xã Phú Mỹ tập trung 10 KCN: KCN Phú Mỹ 1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Phú Mỹ 3, KCN Phú Mỹ 4, nhà máy thép VINA-KYOEI, nhà máy thép Pomina 2,3, nhà máy phân bón NPK,….
 • Nhờ vị Trí thuận lợi đường thủy Sông Thị Vải, Cảng Cái Mép (Cảng nước sâu lớn nhất khu vực Đông Nam Á). Đường bộ hiện hữu là QL 51 mà nơi đây phát triều Đô Thị Cảng và Công nghiệp
 • Cảng Cái Mép thông qua con đường quốc lộ 51 về sân bay Long Thành lớn nhất Việt Nam chỉ 30 Km là một lợi thế cực kỳ quạn trọng rút ngắn sự duy chuyển và phát triển nơi đây.

Nhờ vị trí cực kỳ chiến lược, chủ trương của nhà nước mà hàng loạt các cơ sở hạ tầng được triển khai ngắn và dài hạn tại khu vực, mang đến tìm năng vượt trội mà khó có dự án nào sở hữu được như tại Lic City Quốc lộ 51.

 • Quốc lộ 56 đang khởi kết nối Phú Mỹ Về Long Khánh đang mở rộng.
 • Quốc lộ 55 kết nối quốc lộ 51 đi Bình Thuận, Lâm Đồng
 • Cao tốc bà Rịa – Long Thành.
 • Vũng Tàu có bãi biển đẹp chỉ cách TP Hồ Chí Minh chỉ 120 Km là đểm đến của nhiều du khách Trong và ngoài ngước.

Phú Mỹ nằm giữa Sân bay Long Thành và Vũng Tàu

Thu hút nhiều dịch vụ du lịch, nghĩ dưỡng và ẩm thực được các nhà đầu tư có tên tuổi để phục vụ nhu cầu du khách, chuyên gia, công nhân viên đang làm việc tại khu cảng, KCN và các vùng phụ cận như: Khu ẩn thực Long Sơn dọc theo sông Thị Vải, Khu safira núi Dinh.

Với chính sách nhà nước thu hút đầu tư, cơ sở hạ tầng phát triển kéo theo các dịch vụ, dân cư tập trung đông ==> Bất động sản tăng mạnh

Mà Dự Án Lic City trung tâm Phú Mỹ ngay quốc lộ 51 vào 100m đường 20,5m mức giá chỉ 8,5 triệu/m2 nhưng cty cũng chú trọng tiện ích nội khu như đường đi bộ 3D, Công viên, Hồ sinh thái 1000 m2, vĩ hè cây xanh trãi khắp dự án

Mặt dù giá thị trường là 10tr/m2 đến 14 tr/m2

Pháp lý An toàn: sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do

Diện tích phân lô hợp lý 5 x 16, 5 x 18, 5 x 20,..

Ngoài ra Chủ đầu tư còn dành chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên đặc cọc thành công cũng như bóc thăm trúng thưởng phần quà có ý nghĩa

DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ BÀ RỊA
5 (100%) 2 vote[s]
ĐẤT NỀN
About admin
Call Now Button