DỰ ÁN

29 Tháng Mười Một, 2021

THIẾT KẾ DỰ ÁN DRAGON PEARL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Dự án Dragon Pearl Long An được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, lấy ý tưởng từ những thành phố ven sông của Châu Âu trên phần diện tích rộng tới gần 50 ha. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 52%, Dragon Pearl Long An mang đậm nét thành phố sinh thái, tạo cho cư dân có một không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Xem thêm tại Website chủ đầu tư dự án: https://dragonpearllongan.vn/

Thiết kế khu đô thị dragon pearl long an

Cụ thể, thiết kế tổng thể của dự án Dragon Pearl Long An được quy hoạch với cơ cấu sử dụng đất như sau (theo quy hoạch 1/500 đã được duyệt):

  • Đất ở chiếm 18 ha (khoảng 37%) được thiết kế bao gồm 1768 lô đất nền và 1 khu chung cư.
  • Đất cho công trình công cộng và dịch vụ có diện tích khoảng 32 ha (khoảng 6,57%): phần này dành cho các công trình y tế, giáo dục, thương mại và văn phòng.
  • Đất cây xanh, mặt nước chiếm 17 ha (khoảng 34,68%). Đây là một dự án hiếm có tại khu vực Long An cũng như TPHCM có diện tích dành cho cây xanh, mặt nước lớn như vậy. Phần đất này dành cho các khu công viên, vườn hoa và hồ điều hòa.
  • Đất giao thông chiếm 10 ha (khoảng 21%), với mong muốn thiết kế một hệ thống giao thông thuận tiện nhất cho cư dân. Chủ đầu tư đã dành tới 20% diện tích của dự án để thiết kế hệ thống giao thông nội khu hiện đại, đảm bảo một không gian thoáng đãng với mặt đường rất rộng.
  • Đất hạ tầng kỹ thuật khoảng 0.3 ha (0,63%), phần diện tích này được dành cho công trình xử lý nước thải với công nghệ hiện đại. Giúp giữ khu đô thị Dragon Pearl Long An luôn có một môi trường sinh thái hoàn hảo nhất.
Mặt bằng Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Mặt bằng Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Tại Dragon Pearl long an có những thiết kế sản phẩm nào ?

Thấu hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, cũng như nguồn tài chính của mỗi người là khác nhau, chủ đầu tư là Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đã thiết kế dự án với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Tại dự án Dragon Pearl Long An quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các sản phẩm như: Biệt thự, nhà phố shophouse, nhà liền kề, chung cư.

Biệt thự & Nhà Phố Dragon Pearl Long An

Biệt thự Dragon Pearl Long An là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại dự án với diện tích lớn từ 300-500 m2 và tất nhiên giá bán cũng không hề thấp. Các căn biệt thự tại đây được thiết kế nằm dọc theo các con sông với không gian xanh mát và thoáng đãng.

Phối cảnh thiết kế nhà phố biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Phối cảnh thiết kế nhà phố biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Dòng sản phẩm Nhà Phố liền kề tại đây có diện tích vừa phải rơi vào khoảng từ 65 – 100m2. được xây dựng với chiều cao 3 tầng và một tum, diện tích xây dựng trên 90% và ô tô có thể vào nhà. Mặt đường nội khu tại khu vực nhà liền kề rộng 6 m, vỉa hẻ 2-3m vô cùng rộng rãi cho việc đậu xe.

Thiết kế căn hộ chung cư Dragon Pearl Đức Hòa Long an

Loại hình căn hộ chung cư tại khu dân cư Dragon Pearl Đức Hòa long an cũng được chủ đầu tư chú trọng đầu tư rất hợp thời thượng. Với thiết kế đa dạng diện tích từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Được bố trí thang máy và hai thang bộ thoát hiểm. Nội thất và ngoại thất được thiết kế theo phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao và được tính toán tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ.

Phối cảnh thiết kế căn hộ chung cư Dragon Pearl Đức Hòa

>> Xem tham khảo chi tiết tại đây: https://benthanhreal.com/dragon-pearl/

Comments

comments

DỰ ÁN MỚI
About admin
Call Now Button