DỰ ÁN

17 Tháng Mười, 2023

Eaton Park Gamuda Land

Eaton Park Thủ Đức là một dự án đầy tiềm năng do Gamuda Land đầu tư và phát triển tại vị trí đắc địa trên Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có quy mô lớn, với tổng diện tích đất lên đến 37.699,2 m2 và bao gồm 6 block chung cư.

Vị trí Eaton Park Thủ Đức là một điểm đặc biệt, nằm ngay trên Đại lộ Mai Chí Thọ, một con đường đẹp và rộng rãi của TP.HCM với lộ giới lên đến 70m. Đặc biệt, con đường này nối liền với Hầm Thủ Thiêm và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối vùng lân cận.

Eaton Park Gamuda Land

Eaton Park Gamuda Land

Dự án Eaton Park Thủ Đức cũng gần các điểm quan trọng như trường quốc tế Úc (AIS), Pháp viện Đăng Quang, và Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH). Nó nằm đối diện tòa nhà Lexington Residence và khu đất dự án “Tổ hợp công trình Chung cư cao cấp – TTTM – Văn phòng.” Tất cả điều này tạo ra một vị trí độc đáo trong khu vực.

Pháp lý của dự án đã được phê duyệt bởi UBND TP.HCM theo quyết định số 4192/QĐ-UBND ngày 14/12/2021, đảm bảo tính pháp lý cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Dự án sẽ bao gồm hai khối công trình, gồm khối đế và các tòa tháp. Tòa tháp A1, A2, A3, và A4 thuộc khối công trình 1, trong khi tòa tháp A5 và A6 thuộc khối công trình 2. Tổng cộng dự án sẽ cung cấp hơn 1,000 căn hộ với nhiều loại diện tích và thiết kế khác nhau.

Eaton Park Quận 2 được xây dựng để mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm các tiện ích cao cấp như trung tâm thể dục, khu spa, hồ bơi, khu vực dành cho thể thao, khu giáo dục dành cho trẻ em, và khuôn viên cây xanh với công viên dạo bộ. Đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng để sống và thư giãn giữa lòng TP.HCM sôi động.

Website chính thức của dự án: https://eaton-park.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

DỰ ÁN MỚI
About admin
Call Now Button