DỰ ÁN

13 Tháng Tư, 2017

Cầu Phú Định khi nào mới bắt đầu khởi công xây dựng?

Cầu Phú Định khi nào mới bắt đầu khởi công xây dựng? đây chính là câu hỏi mà hiện nay tất cả mọi người đều quan tâm. Hiện tại thì Bến Phú Định đang tiến hành giải tỏa và xây dựng con đường dọc sông, đường Hồ Ngọc Lãm cũng đang được mở rộng, đường Trịnh Quang Nghị (đoạn Trịnh Quang Nghị giao với QL50) có lộ giới quy hoạch ban đầu là 60m cung đang được tiến hành xây dựng.

Cầu Phú Định sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm nay và dự kiến hoàn thành trong 2020. Cây cầu sẽ được gấp rút xây dựng để phục vục nhu cầu đi lại của đa số người dân tại khu vực này.

Bến đò Phú Định (quận 8) nối từ chợ Bình Điền qua Phường 7 và Phường 16 cũng đông khách do rút ngắn quãng đường sang các quận nội thành. Chị Nguyễn Hoài Thanh (ngụ gần bến đò) cho biết: “Con đò này rất đông khách do gần chợ đầu mối Bình Điền nên nhiều người mua hàng hóa đi buôn bán. Nhưng đường dẫn lên xuống con đò này rất khó khăn, nhiều người chở hàng cồng kềnh qua đò bị vấp ngã. Vào mùa mưa, nhiều người không dám đi đò, phải đi đường vòng để tránh bị tai nạn. Chỉ tội cho mấy đứa nhỏ đi học vào mùa mưa. Cũng nghe có dự án xây cầu dạng chữ Y giúp người dân qua lại thuận tiện

Bến phà Phú Định Quận 8

Con đò ở bến đò Phú Định chỉ chở được khoảng 25 người, nhưng hầu như luôn chở quá tải do đông khách sang sông. Dù áo phao treo lủng lẳng khắp con đò nhưng người qua đò không mặc, nhân viên bến đò cũng không nhắc nhở. Ngay nhân viên cũng chỉ khoác áo phao cho có lệ chứ không cài lại. Tình trạng thiếu an toàn như vậy cũng xảy ra ở nhiều bến đò khác.

5/5 - (7 bình chọn)

Comments

comments

DỰ ÁN XÂY CẦU , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button