DỰ ÁN

16 Tháng Ba, 2020

Thị trường căn hộ Thuận An Bình Dương lên đỉnh năm 2020?

Sức hút của thị trường Bất Động Sản Thuận An đang là tâm điểm của các chủ đầu tư dự án. Từ thời điểm Thuận An chính thức được phê duyệt lên Thành Phố, cơn sóng khuynh hướng về thị phần BĐS Bình Dương ngày một tăng. Các người đầu tư lớn đã có nhiều động thái xúc tiến và dẫn thị phần đến một ngưỡng cao mới. Nền tảng hạ tầng và nền kinh tế thị trường của Thuận An là yếu tố quyết định yếu tố phát sinh lợi nhuận cho các dự án.

Những tháng đầu quý I năm 2020, Bất Động Sản Tỉnh Bình Dương tiếp tục tiếp nhận nhiều tin tốt từ hàng loạt những chính sách và đầu tư và quy hoạch hạ tầng đại phương. Mới đây nhất, UBND Tỉnh Bình Dương đưa ra bảng giá đất mới từ năm 2020 – 2024. Với điểm nhấn là biên độ tăng giá của tỷ giá của đất nền Tỉnh Bình Dương từ 5-30%. Và đỉnh điềm là sau lúc Thuận An và Dĩ An chính thức lên Thành Phố. thị trường BĐS Bình Dương diên ra rất sôi nổi. Hàng loạt chủ đầu tư lớn ban đầu tiến hành những Dự án bất động sản đầy tiềm năng.

Thị trường căn hộ Thuận An Bình Dương lên đỉnh năm 2020?

Thị trường căn hộ Thuận An Bình Dương lên đỉnh năm 2020?

Theo con số của resviet, toàn Bình Dương có 400 Dự án được phê duyệt chuyển nhượng. Xét riêng tại TP Thuận An đã có đến 100 Dự án. chúng ta có khả năng dàng hình dung được rặng Thành Phố Thuận An đang rất được ưu tiên tăng trưởng đô thành. Nhất là các Dự án Thương Mại. Dự đoán trong phân khúc căn hộ cao cấp sẽ cực kỳ phát triển trong thời điểm tới.

TP Thuận An mang nhiều tiềm năng để khẳng định vị thế đầu tư thực lực nhất Tỉnh Bình Dương. Địa điểm quy tụ một loạt TTTM, khu giải trí, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Hệ thống giao thông vận tải được góp vốn đầu tư bài bản và động bộ. Nhiều tuyến đường quan trọng mang tính chất liên kết TM cao.

Điểm nhấn về tiềm năng sinh lời từ hạ tầng Bình Dương

Thị trường căn hộ cao cấp tại Thành Phố HCM đang rơi vào tình thế cực cảnh đó chính là thiếu hụt nguồn cung cấp. Thay vì đó, chủ đầu tư của Dự án đang dần biến động góp vốn đầu tư về các KĐT được coi là vệ tinh mai sau của TP Hồ Chí Minh. Thuận An đang nằm ở trong tầm ngắm của những chủ đầu tư. Sát đó, với chất lượng hiện đại của hệ sinh thái xanh tiện ích thu hút dân cư về đây an cư.

Đặc biệt, địa điểm là cửa ngỏ kinh tế liên kết trực tiếp với HCM. Địa điểm hiện hữu nhiều khu công nghiệp lớn với lượng nhân lực cấp cao tương đối nhiều. Nguồn cung nhà ở, chỗ ở cho những người mua ngày là thị trường khá tiềm năng trong thời điểm hiện nay. Theo số liệu của resviet tự thống kê, tỷ lệ cho mướn căn hộ Thuận An Bình Dương đạt 10-15%/năm. Trong khi tại địa chỉ HCM chỉ đạt 6-7%.

Điểm nhấn về tiềm năng sinh lời từ hạ tầng Bình Dương

Điểm nhấn về tiềm năng sinh lời từ hạ tầng Bình Dương

Một yếu tố nữa, đó chính là vị trí có tính liên kết rất thuận tiện với Thành Phố Hồ Chí Minh thông quan tuyến quốc lộ 13. Bây Giờ UBNC Bình Dương cũng đã và đang có chính sách phát triển, tôn tạo đường quốc lộ 13 lên 6 làn xe và xây cầu vượt quốc lộ 13 và cầu Ông Bô. Tiện ích chỗ đông người hiện diện gần chợ, các trường đào tạo các cấp, các trung tâm giao thương như Thiên Hòa; Aeon Mall và các KCN lớn như VSIP1; Việt Hương.

Trong thời điểm sắp tới đây thị trường căn hộ Thuận An Tỉnh Bình Dương có thể sẽ đón đầu 2 siêu dự án bất động sản quy mô lớn. Một là Dự án BĐS Tỉnh Bình Dương Grand View của phát đạt. Dự án có mô hình Dự kiến lên đến 4000 chung cư, nắm giữ địa thế mặt tiền quốc lộ 13. Kế đến là Opal Skyline của tập đoàn lớn Đất Xanh. Chung cư Opal Skyline có mô hình 1500 căn hộ, dự kiến sẽ thực thi sớm trong 4 tháng giữa năm năm 2020.

Một vài nhận định sơ lược về tình hình nhà đất Thuận An trong năm sắp tới. Quý người tiêu dùng quan tâm đầu tư căn hộ chung cư cao cấp Tỉnh Bình Dương rất có thể theo dõi tin tức trên tại những bài viết mà resviet có đề cập ở mục dự án căn hộ.

Rate this post

Comments

comments

Tin tức
About admin
Call Now Button