DỰ ÁN

26 Tháng Bảy, 2017

Tiêu chuẩn tìm mặt bằng kinh doanh trong khu chung cư

Xu hướng kinh doanh trong khu chung đang nổi lên như một tất yếu. Nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều người vội vàng lao vào hình thức kinh doanh này mà không tìm hiểu kỹ khi tìm mặt bằng. Kết quả cuối cùng nhận được chỉ là những hao tốn về tiền bạc và công sức.

Do đó, bạn nào có quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh trong khu chung cư cần tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây trước khi bắt tay vào công việc. Trước khi đi vào chủ đề chính, bài viết vẫn muốn nhắc lại một lần nữa lý do tại sao kinh doanh trong khu chung cư lại có nhiều tiềm năng như vậy.

Kinh nghiệm tìm mặt bằng kinh doanh trong khu chung cư

Kinh doanh trong khu chung cư với những lợi điểm

Thị trường bất động sản căn hộ ngày càng phát triển và mở rộng phạm vi ở khắp các thành phố lớn. Khi đó cư dân được tập trung vào một địa điểm và hiển nhiên sẽ phát sinh những nhu cầu về ăn uống, mua sắm, vui chơi… Chắc hẳn bạn đã nhìn ra cơ hội kinh doanh tại các khu chung cư.

Hơn nữa, nếu bạn kinh doanh trong khu chung cư thì có thể đảm bảo nguồn khách luôn ổn định lâu dài. Bạn chỉ cần cam kết về chất lượng và đạt chất lượng là đủ.

Bạn cũng có thể đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và doanh thu sẽ không ngừng tăng lên. Với những lợi điểm nổi bật như vây, bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này.

Tiêu chuẩn tìm mặt bằng kinh doanh khu chung cư vừa rẻ vừa tiện lợi

Muốn kinh doanh thành công thì mặt bằng là một yếu tố quan trọng và có tính chất quyết định, nhất là trong khu chung cư. Khi tìm mặt bằng kinh doanh trong khu chung cư cần chú ý những điểm sau:

Trước tiên, bạn phải xác định cụ thể mặt hàng muốn kinh doanh và sau đó mới tìm địa điểm và diện tích phù hợp. Chẳng hạn, khi mở quán ăn thì cần mặt bằng ở vị trí trung tâm và có diện tích tương đối để khách có thể ngồi thưởng thức các món ăn ngon. Nếu bạn bán café thì có thể sử dụng một chiếc xe nhỏ nên không cần diện tích lớn, chỉ một góc ở cổng chung cư là đủ hút khách.

Tiêu chuẩn tìm mặt bằng kinh doanh trong khu chung cư đầu tiên là xác định mặt hàng

Tiếp theo, bạn xác định quy mô lớn hay nhỏ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế hiện có. Khi có vốn mạnh, bạn có thể thuê những căn hộ shophouse trong khu chung cư. Shophouse là căn hộ 2 trong 1 vừa dùng để ở vừa kinh doanh, một căn hộ ngay tầng trệt chính là vị trí đắc địa giúp công việc kinh doanh phát đạt hơn.

Yếu tố tiếp theo cần chú ý là giá cho thuê mặt bằng. Bởi nếu giá thuê quá cao thì lợi nhuận sẽ chẳng con là bao và công việc kinh doanh dễ bị phá sản. Do đó, các bạn cần tính toán cho thật kỹ trước khi quyết định thuê một địa điểm kinh doanh trong khu chung cư. Bạn có thể thuê một khu vực làm sao vừa để ở và kinh doanh luôn. Nếu bạn đang có ý định mở một công ty nhỏ và chỉ cần có văn phòng thì nên thuê một officetel vừa kết hợp ở và làm việc luôn. Lúc này là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Hy vọng với một số chia sẻ ở trên, bạn sẽ tìm được vị trí mặt bằng trong khu chung cư phù hợp và công việc kinh doanh sẽ “lên như diều gặp gió”.

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

, , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button