DỰ ÁN

12 Tháng Mười Hai, 2017

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HƯNG THỊNH CÁT TƯỜNG TOWN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HƯNG THỊNH CÁT TƯỜNG TOWN được chủ đầu tư chú trọng phát triển để có thể đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích cho cư dân tại đây mà không cần phải đi xa. Khi cở sở hạ tầng hoàn thiện, bạn sẽ thấy một bức tranh đầy màu sắc với những tiện nghi vượt bậc, giá trị sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN HƯNG THỊNH CÁT TƯỜNG TOWN

CÔNG VIÊN CÂY XANH GẦN 2 HECTA cuộc sống ngày nay ngày càng tấp nập, phát triển kéo theo nhiều yếu tố tác động vô cảnh quan, môi trường: khói bụi, ô nhiễm, giao thông,… Chính vì vậy, chủ đầu tư Hưng Thịnh Cát Tường rất chú trọng vào cảnh quan của dự án, tạo một môi trường xanh, sạch, đẹp giúp cuộc sống nơi đây trong lành và mát mẻ hơn.

HỒ SINH THÁI 2 HA với phong cảnh thơ mộng, thiết kế hài hòa với môi trường sẽ là nơi câu cá giải trí tạo không khi mát mẻ, thoáng đãng quanh năm chắc hẳn sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho mọi người.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO với mong muốn tạo một sân chơi lành lạnh và hữu ích cho quý khách hàng, Tập đoàn Hưng Thịnh Cát Tường thiết kế một khu thể dục thể thao trong lòng khu dân cư, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

CUNG THIẾU NHI THIÊN nhằm tạo điều kiện tối đa về phát triển trẻ thơ, thế hệ tương lai của đất nước sau này, tập đoàn chúng tôi thiết kế một khu vui chơi lành mạnh, vui vẻ nhằm phát triển tối đa trí tưởng tượng, khả năng hòa nhập với môi trường, với ngươi với người.

CHỢ BÁCH HÓA HƯNG THỊNH phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống thiết yếu của khu dân cư, chúng tôi thành lập ngay trong lòng dự án một khu chợ hơn 2ha với đầy đủ mặt hàng từ đông lạnh, khô, tươi sống, rau củ quả,… đáp ứng đầy đủ bữa ăn hàng ngày cho khách hàng.

TRƯỜNG MẦM NON tạo điều kiện cho các bé trong dự án có điều kiên đi học mà không cần lo về vấn đề an toàn, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

An ninh đảm bảo, trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đèn đường, camera an ninh, phục vụ tối đa lợi ích cho quý khách hàng.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN DỰ ÁN HƯNG THỊNH CÁT TƯỜNG TOWN

Đối diện Dự án Hưng Thịnh Cát Tường là siêu bệnh viện đa khoa với quy mô lên đến 11.457 ha, được Bênh Viện đa khoa Đức Lập triển khai với tổng nguồn vốn lên đến 1000 tỷ đồng. Bệnh viện được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với tổng số giường bênh hơn 500.

  • Cách 500m là chợ TL8, đã quyết định sẽ dời vô nội khu dân cư Hưng Thịnh
  • Chắc chắn trong vòng 6 tháng khi chợ trong khu dân cư hoạt động sẽ thu hút rất lớn lượng dân cư tập trung về đây.
  • Xung quanh 1km ngoài bệnh viện, chợ ra còn có trường học THCS, ngân hàng, thế giới di động,…
  • Dân cư đông đúc hiện hữu, phát triển.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HƯNG THỊNH CÁT TƯỜNG TOWN

HƯNG THỊNH CÁT TƯỜNG GROUP

logo chu dau tu thien phucHOTLINE: 0938 689 416

5/5 - (2 bình chọn)

Comments

comments

ĐẤT NỀN LONG AN, HƯNG THỊNH CÁT TƯỜNG TOWN
About admin
Call Now Button