DỰ ÁN

10 Tháng Mười Một, 2018

TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VỊ TRÍ DỰ ÁN STCITY

TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VỊ TRÍ DỰ ÁN STCITY thu hút hàng loạt các nhà đầu tư chuyên nghiệp khắp nơi tụ về đây, nổi bật với hạ tầng giao thông xung quanh đã hoàn thiện, điểm nối kinh tế thuận lợi đi về các quận trung tâm qua con đường huyết mạch Trường Chinh, cùng với các tiện ích nội khu dự án và liên kết vùng bao quanh trong bán kính gần hoàn hảo nhất.

Vị trí căn hộ STcity Hóc Môn mặt tiền đường, ngay ngã 4 Bùi Văn Ngữ và Nguyễn Ảnh Thủ, tuyến đường kết nối chính các địa điểm kinh tế tại khu vực, giao nhau với đường quốc lộ 22 tạo điều kiện di chuyển nhanh nhất về ngã 4 An Sương chỉ mất chưa đến 10p đi xe.

tiem nang vuot troi vi tri du an stcity hoc mon

TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VỊ TRÍ DỰ ÁN STCITY

Hóc Môn huyện ngoại thành đang được quan tâm bậc nhất hiện tại, với vị trí giáp ranh quận 12, giao thông di chuyển nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư lớn về với hàng loạt các dự án ra đời trong năm. Khi nhu cầu nhà ở đang tăng dân theo thời gian cùng với các quỹ đất trung tâm đang dần cạn kiệt và giá bị đẩy lên quá cao so với khả năng nhiều người, mong muốn đủ tài chính để  mua cho mình một ngôi nhà riêng đang dần trở nên khó khắn hơn. Nắm bắt thị trường hiện tại, các chủ đầu tư lớn dần triên khai và cho ra thị trường phân khúc nhà ở giá rẻ dễ dàng di chuyển về trung tâm mà tầm tài chính lại vừa tay. STCity với hơn 2000 căn hộ được tung ra đáp ứng số lượng lớn về nhà ở cho khách hàng.

  • Giao thông thuận lợi mà giá tiền lại phù hợp với phần đông người dân lao động mong muốn có ngôi nhà riêng cho mình, mái nhà ấm cúng được chăm chút theo ý thích từng mảnh nhỏ trong gia đình. Với mức giá chỉ 844tr bạn có thể sở hữu đến tay căn hộ 2 PN nhỏ xinh với sự hỗ trợ tối đa 70% từ ngân hàng.
  • STCity nằm ngay nút giao thông quan trọng kết nối hàng loạt các tiện ích xung quanh từ các trung tâm thương mại lớn: CopMart, đến chợ, ngân hàng, trường học,.. phục vụ cho cuộc sống cư dân.
  • Cở sở hạ tầng hoàn thiện nhất với các tuyến đường lớn, hệ thống đèn đường chiếu sáng hoàn hảo.
5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

STCITY HÓC MÔN
About admin
Call Now Button