DỰ ÁN

17 Tháng Tư, 2020

TIỀM NĂNG CHO THUÊ CĂN HỘ GRAND VIEW BÌNH DƯƠNG CÓ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ ?

Với tiềm năng thành công đầu tư cho thuê của các dự án lân cận Grand View Bình Dương Tỷ suất lợi nhuận đầu tư cho thuê căn hộ tại Bình Dương trung bình khoảng 8-10%/năm, có những chung cư lên đến 12%/năm, thâm chí 15%/năm.

Con số này cự kỳ ấn tượng so với các dự án căn hộ ở Sài Gòn. Ghi nhận tại một số dự án chung cư gần KCN lớn như VSIP, Việt Hương, Sóng Thần,… Như dự án căn hộ Citadines, The Habitat, Eco Xuân Sky Residences…thì căn hộ 1 phòng ngủ có mức giá cho thuê từ 8-10 triệu/tháng, những căn hộ 2 phòng ngủ có giá cho thuê từ 10-16 triệu/tháng. Riêng đối với căn hộ 3 phòng ngủ mức giá cho thuê lên đến 18 -24 triệu tháng

Bình dương Grand view sở hữu vị trí có thật sự tìm năng để đầu tư cho thuê trong tương lai ?

Vị trí dự án Bình Dương Grand View mang nhiều yếu tố tiềm năng và thu hút khách hàng. Cận lộ: sở hữu quỹ đất vàng trên mặt tiền đường quốc 13 (lộ giới 60 m). Tuyến quốc lộ được xem như trục xương sống kết nối khu Đông và TP HCM.

Vị trí Dự án Bình Dương Grand View

Tiếp đó, cận thị: dự án hiện diện tại trung tâm TP Thuận An, tiện ích phát triển, kinh tế sôi động và nhiều tiềm năng. Hệ sinh thái tiện ích công cộng vô cùng phát triển, trong bán kính 1 – 3km cư dân đã có đầy đủ những tiện nghi cần thiết. Nhu cầu thuê căn hộ Bình Dương tăng cao so với ở TP HCM. Theo thống kê, lợi nhuận từ việc cho thuê chung cư Bình Dương đạt từ 10-12% năm.

  1. 1 km đến KCN VSIP, bệnh viện quốc tế Bình Dương, AEON MALL Bình Dương
  2. 3 km đến KCN Việt Hương, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường Quốc tế
  3. Kinderworld, Trường Quốc tế Singapore, Khu Công nghệ cao Mapletree
  4. 15 phút đến làng Đại học Quốc Gia TP.HCM, Sân Golf Sông Bé, Khu du lịch Suối Tiên khoảng, Chợ Thủ Đức, Bến xe Miền Đông
  5. 18 phút đến Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Khu du lịch Hồ Nam, Khu du lịch Đại Nam, Bệnh viện Quân Y 4
  6. 30 phút từ chung cư Bình Dương Grand View đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận 1.

với vị trí này cùng Với concept định hướng là dòng sản phẩm cao cấp nhất nhì Bình Dương. Chung cư Grand View Bình Dương tương lai sẽ có mức giá cho thuê cao hơn rất nhiều, khi dự án gần Bình Thạnh và gần các KCN lớn giới chuyên gia nước ngoài sẽ là những khách hàng của Căn hộ Grand View Bình Dương.

>> xem chi tiết về tại đây: https://benthanhreal.com/binh-duong-grand-view/

Rate this post

Comments

comments

BÌNH DƯƠNG
About admin
Call Now Button