DỰ ÁN

29 Tháng Tư, 2017

Thiết kế đẳng cấp chỉ có tại Khu Căn hộ The Avila

Khu căn hộ The Avila được thiết kế theo phong cách Singapore, với mục đích xây dựng 1 khu căn hộ thực sự đẹp, thiết kế hiện đại nhưng phải đáp ứng được tính tiện ích, thông thoáng và đặc biệt là hòa hợp vào thiên nhiên. The Avila được thiết kế thành hình ziczac, các block co sự lệch nhau tạo ra không gian và góc nhìn hợp lý nhất cho mọi căn hộ bên trong.

Thiết kế Dự án Khu căn hộ The Avila

Ngoài cách bố trí các Block thì dự án căn hộ The Avila còn có các khoảng không dành cho cây xanh, hồ bơi và đường nội bộ, tất cả được thiết kế bố cục rất hài hòa, các căn hộ đều có thề tiếp cận gần nhất với khoảng không dành cho công viên cây xanh để có được bầu không khí trong lành nhất

Thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila cũng khá hay, với đa số căn hộ là diện tích nhỏ và đều có 2 phòng ngủ, 2 toilet phù hợp với nhu cầu của đa số người dân trong phân khúc căn hộ giá rẻ tại quận 8.

Sơ đồ mặt bằng tầng của Dự án Khu căn hộ The Avila

Trong thiết kế dự án căn hộ The Avila còn có 1 điểm đáng chú ý nữa là: một số căn hộ The Avila không có ban ban công, tích hợp phòng khách với ban công làm thành 1, để tậng dụng diện tích tối ưu nhất dành cho căn hộ. Phòng khách dùng cửa lùa bằng kính cường lực, bên ngoài dùng bancon giả lòi ra ngoài 20cm, và gắn cảng inox để làm bancon. Khi cần hóng gió thì mở cửa lùa phòng khách ra, chúng ta có thể đứng trong phòng khách tậng hưởng gió trời.

Căn hộ TheAvila được thiết kế rất hài hòa, kết hợp bancon và phòng khách, tận dụng tối đa diện tích sử dụng

5/5 - (2 bình chọn)

Comments

comments

QUẬN 8 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button