DỰ ÁN

23 Tháng Ba, 2017

The AVila 2 – Giấc mơ mua nhà trong tầm tay

Dự án khu căn hộ The Avila 2, đang trở nên HOT hơn bao giờ hết, với giá bán 800 triệu/căn 2 phòng ngủ, 2 toilet ngay tại mặt tiền đường An Dương Vương – Quận 8 thì cơ hội để sở hữu 1 căn hộ trong mơ đang nằm trong tầm tay của bạn.

The Avila 2 sẽ là nơi An cư – Lạc nghiệp của các bạn trong năm 2018.

Phối cảnh tổng thể Khu căn hộ The Avila – Thái Bảo

Dự kiến, đầu tháng 4/2017 Tập đoàn Thái Bảo sẽ chính tức cho ra mắt Dự án Khu căn hộ The Avila, với hơn 3000 căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ. Giá bán bình quân chỉ 14-14 triệu/m2

Thay vì mua 1 căn hộ ở trung tâm thành phố với giá bán vô cùng đắc đỏ, sao bạn không mua 1 căn hộ tại Quận 8 này với chất lượng tương đương mà giá chỉ bằng 1/3 các căn hộ trung tâm.

Cơ sở hạ tầng tại khu vực căn hộ The Avila 2 đã hoàn thiện, trục đường huyết mạch Võ Văn Kiệt chạy dài từ Đông sang Tây chỉ cách dự án có 500m. Đường An Dương Vương trước mặt dự án thì đang làm đường mở rộng lộ giới 30m và 6 làng xe.

Các cây cầu như: Cầu chữ Y(II), cầu Nguyễn Văn Cừ đang trong giai đoạn làm thêm 2 nhánh chạy dài xuống Võ Văn Kiệt. Cầu Nhị Thiên Đường 2 đang trong giai đoạn hoàn thành. Cầu Phú Định đang xây, dự kiến hoàn thành trong năm 2018.

Kênh rạch quận 8 đang được giải tỏa và cải tạo thành Sông Xanh

Vì thế khi các bạn mua căn hộ The Avila 2 này, khả năng tăng lợi nhuận sau 1 năm sẽ rất cao, và đặc biệt khu vực này sẽ càng phát triển hơn nữa khi dự án Harbo City 50hecta của Novaland được hình thành

Với những thông tin trên, chúng tôi tin chắc rằng, dự án The Avila 2 sẽ bán cháy hàng trong 3 tháng tới.

Hãy nhanh lên nào, Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giữ chỗ những căn hộ đẹp nhất dự án

Trân Trọng

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN: THÁI BẢO GROUP – 0939 541 337

Tham khảo thêm bài viết: TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA QUẬN 8

5/5 - (8 bình chọn)

Comments

comments

QUẬN 8 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button