DỰ ÁN

31 Tháng Ba, 2020

Tân Phước Center hút khách nhờ tiềm năng hạ tầng Bình Phước

Tổng quan thị trường nhà đất tỉnh Bình Phước

Thị trường bất động sản ở TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận đang rơi vào tình thế tình hình chung là thiếu hụt nguồn cung cấp trầm trọng. nguyên nhân chính hầu như đều bị “tuýt còi” tương quan đến cơ sở pháp lý. chủ đầu tư không biết L.Ân phiên dòng tiền về thị trường BĐS nào hợp lý. bước đi tiên phong của các “đại ca” trong ngành Nhà Đất đó là đi về các thị phần tỉnh để tìm đến các thị trường “ngách“.

TP Đồng Xoài là 1 Thành Phố trẻ mang nhiều điểm nổi bất gây chú ý tiềm năng hoang sơ. Đồng Xoài đang được đầu tư thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng rất can đảm và mạnh mẽ sau Thông tin được phê duyệt lên TP. 1 loạt những Dự án bất động sản mở rộng đường, xây mới, hay các tuyến cao tốc sắp được xúc tiến.

Các “ông lớn” đã buổi đầu đánh hơi vào thị phần Bình Phước. trong mức một năm quay trở lại đây, thị trường BĐS Bình Phước trở nên sôi động với 1 loạt Dự án được xúc tiến thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía các nhà đầu tư. Điểm mặt “sương sương” 1 số ít như: cát tường như ý, Becamex, Đại Nam, FLC, Đất Xanh Group.

Tổng quan thị trường nhà đất tỉnh Bình Phước

Tổng quan thị trường nhà đất tỉnh Bình Phước

Dự án hạ tầng tại tỉnh Bình Phước

  • Quy hoạch khu công nghiệp được chú trọng: Toàn tỉnh có 13 KCN và 20 cụm công nghiệp. Tiến trình 2020-2025 sẽ duy trì 20 cụm công nghiệp này đến năm 2030 bổ trợ thêm 14 cụm công nghiệp nữa.
  • Tuyến đường Xuyên Á: Sài Thành – Lộc Ninh, nối liền 28 quốc giá – là tuyến phố huyết mạch của Asian
  • Cầu Mã Đà: Tuyến giao thông vận tải liên kết thẳng từ Đồng Xoài đến sân bay Long Thành
    Tuyến cao tốc Bình Dương Bình Phước

Khám phá dự án đất nền Tân Phước Center Bình Phước

Dự án bất động sản Tân Phước Center Bình Phước sở hữu vị trí mặt tiền đường DT753, cách giữa trung tâm TP Đồng Xoài 10 phút. tuyến đường DT753 là tuyến phố duy nhất liên kết Bình Phước và Đồng Nai, có đặc biệt ý nghĩa giao thương lớn. Dự án bất động sản Tân Phước Center là Dự án BĐS đất nền vệ tinh của khu công nghiệp Đồng Phú 6300 ha. Dự án là 1 trong 2 Dự án BĐS được tỉnh Bình Phước duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500 trong những năm 2020. vị trí Dự án bất động sản cách tuyến cao tốc Bình Phước – Bình Dương khoảng 3 km. Khu cư dân Tân Phước Center hiện diện ngay trung tâm hành chính của xã Tân Phước. Dự án BĐS có giá bán rẻ nhất thị trường chỉ 5.5 triệu/m2 (vat), có sổ riêng, cơ sở hạ tầng hoàn thành xong. Dự án BĐS còn được ngân hàng nhà nước hỗ trợ cho vay vốn đên 50%.

Khám phá dự án đất nền Tân Phước Center Bình Phước

Đánh giá dự án đất nền Tân Phước Center

Công ty bất động sản Resviet đã có chuyến khảo sát thực tiễn Dự án BĐS đất nền trống Tân Phước trong gần đây. Dưới đó là 1 số ít cảm nhận và thẩm định rất khách quan. Nhà đầu từ có khả năng tự tin tham khảo những Thông tin trên và đưa ra quyết định đầu tư.

# Vị trí: Phái thẩm định và đánh giá thực tế là vị trí Dự án Tân Phước Center mang nhiều thực lực cực kỳ. nắm giữ vị trí mặt tiền đường DT753, thuộc xã Tân Phước, Đồng Phú. tuyến phố DT753 là 1 trong 3 tuyến đường chính của tỉnh Bình Phước, gồm quốc lộ 14 đường DT741 và đường DT753.

Tuyến DT753 là tuyến phố trải qua khu công nghiệp Đồng Phú có mô hình 6300 ha, kết nối TP Đồng Xoài với Đồng Nai. tuyến phố lưu chuyển hàng hóa từ Tây Nguyên, Campuchia, Bình Phước đến với cảng biển và các tỉnh Miền Đông. đây là tuyến phố ngắn nhất giúp Bình Phước kết nối với sân bay Long Thành.

Cũng thông qua tuyến phố này, TP Đồng Xoài kết nối với tuyến cao tốc Bình Dương – Bình Phước. Bây Giờ, tuyến phố DT753 đang chuẩn bị nâng cấp và mở rộng thêm 20 m, lộ giới lên 42 m. Theo khảo sát người dân quanh vùng, Lúc Này đã đo đạt cắm móc và đền bù cho đất trồng cây lâu năm. Và giá đất ở các măt tiền đường này đã xê dịch từ 400-500 triệu/ m ngang.

# Mật độ dân, tiện ích: Dự án đối diện với UBND xã Tân Phước, kề với trung tâm y tế, trường đào tạo mẫu giáo, cấp 1, 2, chợ Tân Phước, bệnh viện Quân Y 16. cư dân quanh vùng Dự án Tân Phước Center đông đúc, nhộn nhịp và đầy đủ những tiện ích hiện đại. sau lúc Đồng Xoài lên TP, UBND tỉnh Bình Phước cũng thực chính sách dãn dân về các tuyến đường chính, đầy đủ tiện ích. Việc người dân liên tục đến Tân Phước Center an cư là trong nay mai.

# Giá bán: Giá bán Dự án bất động sản Tân Phước Center chỉ 5.5 triệu/m2 (vat), nền 123 m2 có mức giá khoảng 675 triệu. so với giá bán những Dự án bất động sản xung quanh đã 7-9 triệu/m2

# Pháp lý: Dự án là một trong 2 Dự án bất động sản được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Phước phê duyệt đầu tư và quy hoạch cơ sở hạ tầng 1/500 hoàn chỉnh. Theo khảo sát của phòng kinh doanh thương mại Resviet hơn 90% những Dự án bất động sản cũng đã mở bán là Dự án BĐS phân lô hiến đường, diện tích quy hoạnh thổ cư hạn chế.

Nhược điểm lớn của những Dự án phân lô hiến đường là hạ tầng không còn, chỉ có đường, mạng lưới hệ thống thoát nước, điện và vỉa hè không được thiết kế và xây dựng. diện tích đất thổ cư chì từ 30-50% diện tích đất, còn lại là đất trồng cây. chủ yếu người đầu tư HCM không thích mấy loại hình này, tuy vậy giá bán các Dự án bất động sản kiểu như vậy từ 7-9 triệu/m2. Dự án bất động sản đất nền trống Tân Phước tự tin với cơ sở hạ tầng triển khai xong, đầu tư và quy hoạch 1/500 đúng đắn. Sổ riêng 100% thổ cư và có giá bán chỉ 5.5 triệu/m2
# tố chất thanh khoảng cao: Số lượng nền không quá đồ sộ như những Dự án quy mô lớn, với tỷ lệ bù lấp đầy dân số nhanh như Hiện tại, doanh thu mà chúng tôi đánh giá ít nhất cùng từ 35%/năm. Dự án còn được ngân hàng nhà nước hỗ trợ cho vay vốn đến 50%.

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

DỰ ÁN MỚI
About admin
Call Now Button