DỰ ÁN

7 Tháng Tư, 2017

Tận hưởng cuộc sống đạt chuẩn Singapore ngay tại căn hộ Avila quận 8

Không cần đến Singapore, bạn vẫn có thể sống trong những ngôi nhà được thiết kế dựa theo phong cách hiện đại của đất nước này khi sở hữu căn hộ The Avila quận 8.

Singapore nổi bật bởi các công nghệ hiện đại trong nhiều lĩnh vực và nhà ở tại nơi này luôn được thiết kế theo những chuẩn mực rất cao, đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất. Bạn đã từng xem qua một số thông tin và ao ước sống trong căn hộ với thiết kế tinh tế, hiện đại và đẳng cấp? Căn hộ The Avila quận 8 là chính là ngôi nhà trong mơ của bạn.

Căn hộ có hồ bơi – Đem lại sự tươi mát từ thiên nhiên

Hồ bơi The Avila được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho việc giải trí và rèn luyện sức khỏe của cư dân

Ở một đất nước xanh như Singapore, không thể thiếu được hồ bơi nằm ở kề bên ngôi nhà để tăng thêm sự tươi mát và gần gũi với thiên nhiên. Mặc dù sống tại chung cư, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tận hưởng được tiện ích này tại hồ bơi đạt chuẩn quốc tế tại vị trí trung tâm tầng trệt của khu căn hộ

Hồ nước xanh mát và sạch sẽ là nơi giải trí lý tưởng cho bạn và gia đình sau những giờ lao động và học tập mệt mỏi. Làn nước dịu mát làm giải tỏa tinh thần và đem đến sự dễ chịu. Khu vực hồ bơi được chia làm 2 dành cho người lớn và trẻ em với diện tích, độ sâu khác nhau để thuận lợi cho việc bơi lội và tạo sự an toàn tuyệt đối. Hồ nước xanh mát và sạch sẽ là nơi giải trí lý tưởng cho bạn và gia đình sau những giờ lao động và học tập mệt mỏi. Làn nước dịu mát làm giải tỏa tinh thần và đem đến sự dễ chịu. Khu vực hồ bơi được chia làm 2 dành cho người lớn và trẻ em với diện tích, độ sâu khác nhau để thuận lợi cho việc bơi lội và tạo sự an toàn tuyệt đối.

Dự án chung cư Căn hộ The Avila quận 8 có nhiều cây xanh tạo không khí trong lành

Dự án  Căn hộ The Avila quận 8 có nhiều cây tạo bóng mát và giúp thanh lọc không khí

Cây xanh được trồng trong căn hộ The Avila quận 8 theo một quần thể công viên tạo ra bóng mát và giúp thanh lọc bầu không khí. Bạn sẽ có cơ hội được tản bộ dạo chơi dưới các tán cây xanh rợp bóng mát và hít thở bầu không khí trong lành và thanh khiết để thư giãn. Cuộc sống tại chung cư sẽ trở nên thú vị hơn khi có sự gắn kết với thiên nhiên. Sức khỏe của bạn và gia đình cũng sẽ được cải thiện rất nhiều khi sống trong môi trường nhiều cây cối trong lành.

Căn hộ The Avila quận 8 có thiết kế hiện đại và vô cùng thông thoáng

Với cùng một không gian sống đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, ban công… nhưng căn hộ The Avila lại tạo nên sự khác biệt bởi cách bài trí các khu vực này hết sức hài hòa.

5/5 - (4 bình chọn)

Comments

comments

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button