DỰ ÁN

8 Tháng Tư, 2020

Ray De Manor Hồ Tràm – 【Có nên đầu tư không】

Dự án căn hộ Ray De Manor Hồ Tràm là một dự án căn hộ cao cấp ven biển tọa lạc tại khu vực biển Hồ Tràm, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án là một tổ hợp khoảng 3.000 căn hộ hướng biển và các căn hộ thương mại (shop house), được bàn giao hoàn thiện cơ bản cùng hàng loạt các tiện ích hấp dẫn khác để phục vụ cho cư dân như bãi biển riêng, hồ bơi, nhà hàng, nhà câu lạc bộ, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, công viên quảng trường nước. Dự kiến với mức giá rất hợp lý và cạnh tranh, Sông Ray Hometel khi hoàn thành chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của những khách hàng trẻ tuổi và thành đạt. Những người đang tìm kiếm cho mình và gia đình một tổ ấm thứ hai với mong muốn tận hưởng trọn vẹn phong cách sống hướng biển đầy tinh tế và thi vị.

Tổng quan dự án căn hộ Hometel Dự án căn hộ Ray De Manor Hồ Tràm – Sông Ray Hometel
Tên dự án: Dự án căn hộ Ray De Manor Hồ Tràm
Chủ đầu tư: Coastal Living Land
Phân khúc dự án: Hometel
Vị trí dự án: Sông Ray, Hồ Tràm, Phước Thuận, H Mộc Xuyên, Bà Rịa, Vũng Tàu
Diện tích đất: 7,5 ha, quy mô 2800 căn hộ, Từ 14 – 20 tầng, thiết kế bao gồm căn hộ 1 Phòng ngủ: Diện tích : 46 m2 – 58 m2, căn hộ 2 Phòng ngủ: Diện tích : 68 m2 – 90 m2
Đơn vị vận hành dự kiến: Savills Singapor
Time line triển khai dự án : 2018 khởi công, Thời gian hoàn công: dự kiến 2021
Dự án Dự án căn hộ Ray De Manor Hồ Tràm Hồ Tràm chỉ cách từ Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1 giờ lái xe theo tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Hoặc, nếu đi từ Vũng Tàu thì thời gian đi xe cũng chưa đầy 30 phút. Sông Ray Hometel là Tài sản sở hữu vĩnh viễn, kênh đầu tư sinh lợi cao và ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho nhà đầu tư.

Căn hộ Dự án căn hộ Ray De Manor Hồ Tràm là căn hộ nghỉ dưỡng lớn nhất miền Nam với mức giá dự kiến chỉ trên dưới 1 tỷ /căn . với mức giá và vị trí gần The Grand Ho Tram Strip. hometel Dự án căn hộ Ray De Manor Hồ Tràm thực sự là cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN – WEBSITE CHỦ ĐẦU TƯ:  RayDeManorHồTràm.com.vn

Rate this post

Comments

comments

DỰ ÁN HOT, PHONG THỦY
About admin
Call Now Button