DỰ ÁN

13 Tháng Tám, 2020

PHUC DAT TOWER TỌA LẠC TRÊN MẶT TIỀN QUỐC LỘ 1K DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 1K – Phúc Đạt Tower có vị trí giao thương chiến lược, giáp ranh TP. HCM, mang lại lợi thế kết nối độc đáo mà hiếm có dự án nào sánh được. Với vị trí trung tâm phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây là “thủ phủ công nghiệp” với số lượng cư dân thượng lưu, tri thức đến an cư lập nghiệp ngày càng đông.

Không chỉ vậy, dự án cũng sở hữu sức hút lớn khi trấn giữ mặt tiền Quốc lộ 1K dài 21km, rộng 4 – 10 làn xe. Đây là tuyến đường kết nối thẳng đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thông qua Đại lộ Phạm Văn Đồng, kết nối liên tỉnh Bình Dương – Đồng Nai – TP. HCM.
Với tọa độ kim cương đó, Phuc Dat Tower không chỉ giúp cư dân di chuyển dễ dàng mà còn hội tụ hàng trăm tiện ích đẳng cấp, thoản mãn mọi nhu cầu và nâng tầm chất lượng sống.

phuc-dat-tower-quoc-lo-1kDĩ An đang là khu vực sôi động nhất tỉnh Bình Dương, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản bởi vị trí giáp ranh TP. HCM, Đồng Nai và là tâm điểm kết nối Nam – Bắc thông qua Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, đường sắt Bắc – Nam, ga Dĩ An, bến xe Miền Đông mới…

Nằm cạnh quận Thủ Đức và quận 9 – Hai điểm sáng của xu hướng phát triển khu Đông TP. HCM

Hàng loạt chung cư cao tầng mọc lên dọc theo trục đường Phạm Văn Đồng (TP. HCM), Quốc lộ 1K sẽ góp phần tạo nên một diện mạo mới, nhộn nhịp hơn cho Dĩ An.

Với các hấp lực phát triển đó, các dự án mới tại Dĩ An (khu vực giáp TP. HCM) đã có giá neo ở mức rất cao, tiệm cận giá với Thủ Đức, quận 9. Hứa hẹn trong tương lai, khi các dự án giao thông, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và đưa vào sử dụng, Dĩ An sẽ “nóng” hơn nữa.

“Phong cách tối giản” đang có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tư duy chọn nhà của người trẻ và người hiện đại hiện nay. Nhà có diện tích không cần quá lớn nhưng tiện nghi phải đầy đủ, tận dụng công năng ở mọi không gian.

Họ đặc biệt chú trọng vào cách trang trí (decor nhà cửa, rất nhiều group Nghiện trang trí, chia sẻ kinh nghiệm trang trí trên MXH thu hút hàng triệu người theo dõi là một ví dụ). Những người theo phong cách tối giản thường ưu tiên lựa chọn những nội thất có thiết kế tinh tế, những gam màu hiện đại sang trọng, những vật dụng đa năng.

Người hiện đại hiện nay quan niệm nhà không chỉ là nơi để ở, để ăn cơm cùng gia đình, để thư giãn nghỉ ngơi mà còn phải là nơi tạo cảm hứng. Do đó, một không gian ở có thiết kế đặc biệt, tạo được cảm hứng để tái tạo năng lượng, sống tích cực hơn, yêu thương mọi người hơn và thậm chí làm việc hiệu quả hơn ngay từ ngôi nhà của mình.

Comments

comments

BÌNH DƯƠNG, DỰ ÁN MỚI
About admin
Call Now Button