DỰ ÁN

22 Tháng Sáu, 2017

Nhưng lưu ý nhất định phải nhớ trước khi ra quyết định mua căn hộ Osimi Tower Quận Gò Vấp

Căn hộ Osimi Tower Gò Vấp đang được nhiều người muốn sở hữu, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm mua nhà như chuyên gia. Vậy để lựa chọn được Căn hộ Osimi Tower lý tưởng về mọi mặt, từ không gian sống, đến phong thủy thì cần lưu ý những gì?

Căn hộ Green Home Residence Gò Vấp

Căn hộ Osimi Tower Gò Vấp với mức giá chỉ từ 18 triêu/m2 nhưng lại sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, chất lượng đảm bảo cùng tiện nghi đẩy đủ, thiết kế có tính thẩm mỹ cao đang được đông đảo khách hàng, nhất là những gia đình trẻ, người có thu nhập tầm trung đặc biệt yêu thích. Giống như các dự án chung cư khác, muốn lựa chọn được

Căn hộ Osimi Tower tốt, nếu chưa có kinh nghiệm đi mua nhà thì cần dựa theo những tiêu chuẩn như sau:

Xác định tài chính rõ ràng khi mua căn hộ Osimi Tower Gò Vấp

Điểm đầu tiên bạn cần cân nhắc trước khi mua căn hộ Osimi Tower đó là mình đã có bao nhiêu tiền, phải biết chắc được thực lực tài chính của mình. Nếu số tiền dư , cộng với nguồn thu nhập của bản thân và huy động thêm từ gia đình, bạn bè không đủ, bạn có thể mua nhà theo dạng trả góp, nhờ hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.

Theo chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Đầu tư – Phát triển Sông Đà, thì tại dự án căn hộ Osimi Tower  đơn vị này cũng liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ tài chính, vay với lãi suất thấp, giảm áp lực tiền bạc cho khách hàng. Chỉ cần thanh toán trước khoảng 30% chi phí, chúng ta đã có thể dọn vào căn hộ của mình và sau đó thanh toán tiền hàng tháng theo quy định. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng, từ đó chuẩn bị tài chính phù hợp, tránh tình trạng “nai lưng” để trả nợ, không đủ khả năng, dẫn đến mất nhà về sau.

Hợp đồng, giá cả và điều kiện thanh toán

Hợp đồng, giá cả và điều kiện thanh toán là điều mà bạn nên đặc biệt quan tâm trước khi đặt bút ký hợp đồng mua căn hộ Osimi Tower Gò Vấp nói riêng và căn hộ chung cư nói chung, nhằm đảm bảo quyền lợi của mình, hiểu biết kỹ và nắm rõ ràng các quy định để tránh những vướng mắc không đáng có về sau.

Thông thường, nếu dự án đã hoàn thành, giá bán có thể xác định rất dễ dàng dựa trên chất lượng căn hộ, nhưng trường hợp khi bạn mua mà dự án còn dở dang thì tốt nhất hãy yêu cầu chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của căn hộ Osimi Tower Gò Vấp, cùng các tiện ích kèm theo.

Xem xét về yếu tố phong thủy

Hầu hết người mua nhà đều chú ý đến yếu tố phong thủy, vì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Khi mua Căn hộ Osimi Tower Quận Gò Vấp bạn nên chọn các tầng ở giữa. Những tầng thấp thì căn nhà của bạn không đón được ánh sáng tự nhiên tốt, dễ gây ẩm mốc và tạp khí nhiều, chưa kể tạp âm từ phía dưới và bị quấy nhiễu bởi những tầng ở trên, từ đó thường gây cảm giác bức bí, bị đè nén cho chủ nhân. Nếu cao quá cũng không nên, do hay sinh ra cảm giác chơi với, chông chênh và càng lên cao không khí càng loãng, càng lạnh, tạo cảm giác cô độc, bất an.

Bên cạnh đó, bạn hãy ưu tiên những căn hộ vuông vức, cho ánh sáng và năng lượng tốt, hạn chế lựa chọn căn hộ méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong, vừa xấu cho phong thủy. Ngoài ra, tránh chỗ có khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh gần cửa ra vào hay đặt giữa nhà , vì ề phong thủy là vô cùng xấu, ảnh hưởng đến toàn bộ các phòng trong nhà.

Căn hộ Osimi Tower Gò Vấp chính thức khởi công năm 2017 và dự kiến hoàn thành cuối năm 2019, với mức giá hấp dẫn chỉ 18 triệu đồng tại khu vực trung tâm quận Gò Vấp, với hàng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn, di chuyển dễ dàng, an ninh tốt… chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn khó có thể bỏ qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

GÒ VẤP ,
About admin
Call Now Button