DỰ ÁN

1 Tháng Mười Một, 2019

Mở thêm cửa ngõ du lịch Đà Nẵng ra quốc tế

Đường bay mới trực tiếp Đà Nẵng – Haneda (Nhật Bản), một trong những điểm trung chuyển lớn của Châu Á Thái Bình Dương, hứa hẹn mở thêm cửa ngõ để du lịch Đà Nẵng ra thế giới.

Sáng 31.10 tại sân bay Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên của đường bay mới Haneda (Nhật Bản), kết nối Đà Nẵng với sân bay trung tâm Haneda của Thủ Đô Hà Nội Tokyo, là sân bay lớn số 1 nước Nhật và top đầu Châu Á. Đường bay Haneda – Đà Nẵng do Vietjet Air khai thác, là đường bay thứ 5 của hãng hàng không này kết nối Nhật Bản – Nước Ta.

Ngành du lịch Thành Phố Đà Nẵng kỳ vọng với lợi thế sân bay Haneda chỉ mất khoảng 30 phút đến trọng tâm Tokyo, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho dân cư du lịch Japan, thúc đẩy giao lưu văn hóa, phỏng vấn trao đổi kinh tế giữa hai nước. Cùng theo đó Haneda cũng một trong các điểm trung chuyển lớn của Châu Á tới các nước phương Tây, mở thêm cửa ngõ cho Thành Phố.Đà Nẵng đón luồng khách ở các thị trường du lịch chưa có đường bay liên đới.

Đường bay Haneda – Đà Nẵng khai phá khứ hồi hằng ngày với thời gian bay 5 tiếng 30 phút/chặng, khởi hành tại Đà Nẵng từ 18 giờ 40 phút, chiều ngược lại cất cánh từ 2 giờ 30 phút, giờ địa phương.

Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó tổng GĐ Vietjet Air chia sẻ: “Cùng với 4 đường bay sẵn có giữa 2 nước, đường bay mới từ Tokyo đi Đà Nẵng này giúp hoàn thiện vòng liên kết từ Nhật Bản đến Việt Nam, đặc biệt quan trọng với cụm điểm đến điển hình ở miền trung như Hội An, Đà Nẵng, cố đô Huế, Quảng Bình…và rộng hơn là xung quanh vị trí châu Á”.

Nhân dịp khai trương đường bay mới liên kết du lịch Đà Nẵng, Vietjet Air đang áp dụng vé khuyến mãi 0 đồng cho toàn bộ 5 đường bay giữa Nước Ta và Japan vào thứ bảy hằng tuần đến hết ngày 31.3.2020 với thời khắc bay sau 30 ngày từ khi để vé.

Sự mở cửa du lịch đặc biệt trên phương diện là phương tiên giao thông hàng không ngày càn hiện đại mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho bất động sản nghỉ dưỡng của Đà Nẵng. Thị trường ghi nhận cuối năm 2019 với sự quay lại của các dự án tiềm năng như: Wyndham Soleil, Aria Đà Nẵng,…

Rate this post

Comments

comments

ĐÀ NẴNG , , , ,
About admin
Call Now Button