DỰ ÁN

24 Tháng Tám, 2017

LÝ DO BÌNH DƯƠNG SỞ HỮU CĂN HỘ 100 TRIỆU

LÝ DO BÌNH DƯƠNG SỞ HỮU CĂN HỘ 100 TRIỆU

Becamex Bình Dương xây dựng dự án Căn hộ 100 triệu đồng, thuộc vào phân loại rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay, nhờ vào hàng loạt những yếu tố tập trung trong thời điểm hiện tại, LÝ DO BÌNH DƯƠNG SỞ HỮU CĂN HỘ 100 TRIỆU:

  • Quỹ đất dồi dào
  • Giá đất rẻ
  • Hạ tầng đồng bộ
  • Được đồng ý và cấp phép xây dựng căn hộ chỉ 20 m2
  • Phương thức xây dựng hàng loạt nhằm tối thiểu chi phí

LÝ DO BÌNH DƯƠNG SỞ HỮU CĂN HỘ 100 TRIỆU

ĐỊA LỢI NHÂN HÒA – LÝ DO BÌNH DƯƠNG SỞ HỮU CĂN HỘ 100 TRIỆU

Giá đất tại địa bàn chỉ rơi vào phân khu 2 triệu đồng/ m2 trong khoảng thời gian cách đây 4 năm. Điều kiện này được xem là góp phần lớn vào mức giá căn hộ của Becamex thực hiện, vì nếu so với mặt bằng xây dựng căn hộ chung, giá đất chiếm từ 35% đến 40% giá trị căn hộ.

Dự án triển khai vào thời điểm năm 2013 khi thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, vì thế sự hình thành và đầu tư vào phân khúc căn hộ giá rẻ luôn nhận được sự ủng hộ từ phía cơ quan chính phủ hầu hết các Tỉnh thành trong nước.

Ngoài ra triển khai dự án với một quy trình đầu tư khép kín, huy động nguồn lực hiện có, tất cả các công ty con với đa dạng ngành nghề hỗ trợ lẫn nhau, đảm bảo một lợi nhuận định mức có thể chấp nhận được cho chính chủ đầu tư.

HẠ TẦNG MỚI VÀ ĐỒNG BỘ – LÝ DO BÌNH DƯƠNG SỞ HỮU CĂN HỘ 100 TRIỆU

Với vị trí tọa lạc thuận lợi, nằm trong nội khu công nghiệp Vietnam Singapore nhận được quy hoạch cụ thể, và sự đầu tư hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh.

Mọi sự thuận tiện đó trợ giúp quá trình xây dựng thuận lợi, tiết kiệm được thời gian nhanh nhất, chi phí được giảm thiệu tối đa, và sự đấu nối hạ tầng kỹ thuật luôn được chỉnh chu và đơn giản.

Thiết kế đồng loạt, khi tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo kiểu module nhà, được xây dựng một cách giống nhau và đồng loạt, mỗi căn hộ từ lầu 1 đến lầu 4 đều có chiều rộng 5m và dài 4m; hành lang, lối đi chung giữa 2 căn hộ là 1,4m; riêng căn hộ tầng trệt có chiều rộng 5m và dài 9,4m.

LINH HOẠT TRONG TRIỂN KHAI – LÝ DO BÌNH DƯƠNG SỞ HỮU CĂN HỘ 100 TRIỆU

Sự linh hoạt về giá bán khiến dự án không đi theo dạng đồng giá tập chung, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng, triển khai nhắm đến được nhiều đối tượng hơn.

Việc dự án không hề xây cao tầng, sẽ tiết kiệm được hàng loạt những chi tiêu không cần thiết như thang máy, chi phí xây dựng, lắp đặt….

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG
5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

BÌNH DƯƠNG, CONTENTMENT PLAZA , , , , , ,
About admin
Call Now Button