DỰ ÁN

24 Tháng Tư, 2020

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NÀO LÀ HOÀN HẢO TRONG GIAI ĐOẠN ĐỒNG TIỀN NGÀY CÀNG MẤT GIÁ?

Trong 10 năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam có nhiều biến động theo chiều hướng tích cực. Thị trường bất động sản cũng vì vậy thừa hưởng các chính sách có lợi cho nhà đầu tư. Với sự tăng trưởng ngày càng mạnh ở các phân khúc, đặc biệt là phân khúc đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp để bảo toàn nguồn tài chính của mình.

dat-nen-mat-bien-ky-co-gateway

Dat-nen-mat-bien-ky-co-gateway

Dân gian có câu: “Người sinh ra, đất thì không thể nở racũng đồng nghĩa với nguyên lýtấc đất tấc vàng” trong thời kỳ đất chật người đông như hiện nay. So với các kênh đầu tư khác như Vàng hoặc chứng khoáng, nhà đầu tư có thể làm giàu hoặc mất trắng chỉ sau 1 đêm. Cũng có người vì bảo toàn tài chính, sử dụng ngân hàng làm nguồn đầu tư an toàn, nhưng với tỷ lệ trượt giá của đồng tiền ngày một cao, mức lợi nhuận nhà đầu tư mong muốn có thành hiện thực chăng?

Nhìn vào bức tranh bất động sản, đặc biệt là bất động sản ven biển trong những năm gần đây với sự tăng trưởng vượt bậc. Điển hình tại khu kinh tế Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, Bình Định. Từ 1 mảnh đất không được quan tâm, thậm chí người ta còn cho nhau để xây nhà ở từ những năm 2011-2012, hiện nay, với sự hình thành khu đô thị và kinh tế mới, giá trị dường như đã tăng gấp 200-300 lần. Không dừng ở đó, Bình Định với sự phát triển về cơ sở hạ tầng như tăng cường mở rộng các khu quy hoạch đô thị: Khu đô thị Nhơn Hội, khu đô thị Cát Tiến, khu đô thị sinh thái Đầm Thi Nại…cũng như mở rộng các trục đường huyết mạch, kết nối các địa điểm quan trọng của tỉnh như: Quốc lộ 19 ( đã được thông xe ngày 29/3/2020) kết nối các tỉnh lân cận, Quốc lộ 19B kết nối sân bay và trung tâm TP.Quy Nhơn – Khu kinh tế Nhơn Hội, cầu Thị Nại 2, đường ven biển Đề Gi- Cát Tiên…và nhiều công trình trọng điểm khác, đã góp phần thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Không chỉ ngừng ở đó, tại Quy Nhơn, ở Dự án Kỳ Co Gateway, với quy hoạch các địa điểm vui chơi giải trí mới như công viên kỳ quan, sân golf, đài phun nước, hồ bơi…Đồng thời, thừa hưởng các tiện ích du lịch lân cận như KDL Kỳ Co, resort FLC , các khu du lịch lớn lân cận như Dốc Lết, Ghền Ráng, Cửa Biển…cũng tạo tiền đề cho việc phát triển về hậu cần du lịch trong tương lai, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng, khách sạn, homestay….

Với mức giá chỉ từ 1.483 tỷ, mỗi tháng chỉ thanh toán 87tr, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu đất nền ven biển với giá trị gia tăng cực khủng ( tối thiểu từ 30%-50%) chỉ trong thời gian 3-5 năm. Đây là cơ hội hiếm hoi trong thời điểm thị trường đang chọn lọc bất động sản an toàn như hiện nay.

Để được tư vấn chi tiết và chia sẻ các kinh nghiệm về dự án KỲ CO GATEWAY cũng như các cơ hội đầu tư an toàn trong thời điểm Covid-19,

Comments

comments

DỰ ÁN MỚI
About admin
Call Now Button