DỰ ÁN

14 Tháng Sáu, 2017

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU DỰ ÁN CĂN HỘ TOPAZ ELITE

Ngày 12/06/2017 Vạn Thái Land đã chính thức mở cửa Nhà mẫu Dự án Căn hộ Topaz Elite đón khách tham quan dự án đầu tiên. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều khác hàng đã đến nhà mẫu tìm hiểu những thông tin về dự án và được nhân viên tư vấn của Vạn Thái Land hỗ trợ rất nhiệt tình.

Khách hàng đến tham quan nhà mẫu rất sớm

Các căn hộ mẫu được thiết kế độc đáo từ các đơn vị uy tín như Sala chuyên thiết kế cảnh quan cho các dự án nổi tiếng. Căn hộ mẫu có phong cách trẻ trung, hiện đại, gam màu tươi sáng thích hợp với những người trẻ năng động, yêu thích cuộc sống thiên nhiên, đẳng cấp bắt kịp xu hướng thế giới.

Khách hàng đến tham quan phòng ngủ nhà mẫu

Bàn ăn nhà mẫu dự án Căn hộ Topaz Elite

Phòng khách dự án Căn hộ Topaz Elite

Phòng ngủ nhà mẫu dự án Căn hộ Topaz Elite

Topaz Elite được thiết kế bởi những đơn vị uy tín nhưgiao cho đơn vị thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín Sala.

Phòng ngủ nhỏ dự án Topaz Elite Quận 8

Với chất lượng mà chủ đầu tư cam kết mang đến cho Topaz Elite thì mức giá hấp dẫn được chào bán chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Topaz Elite là một trong những dự án được mong chờ nhất của thị trường BĐS quý 2-3/2017, hứa hẹn sẽ kéo dài thêm danh sách các dự án cháy hàng ngay khi vừa mở bán của Vạn Thái Land.

HOTLINE MUA CĂN HỘ CỦA VẠN THÁI LAND: 0939541337

Rate this post

Comments

comments

CĂN HỘ TOPAZ ELITE, QUẬN 8
About admin
Call Now Button