DỰ ÁN

31 Tháng Tám, 2017

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THƯƠNG MẠI 2 – ACSC

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 (Tên giao dịch trên thị trường là ACSC viết tắt của tên tiếng Anh: Architects & Construction Service Corporation ) đựợc thành lập từ năm 1976. Tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Thƣơng Mại trước đây (nay là Bộ Công Thương), đến năm 2004 được Nhà nước cho phép cổ phần hóa hoạt động theo Luật Doanh Nghiệp. Đến năm 2008, ACSC trở thành một công ty cổ phần đại chúng hoàn toàn không còn vốn nhà nước. ACSC đã được phong tặng Huân Chương Lao Động hạng 1,2,3 và đến năm 2006 đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới.

Lễ công bố Dự án Căn Hộ Greenfield 686 Bình Thạnh

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, từ một doanh nghiệp nhà nƣớc ban đầu chuyên xây dựng các công trình phục vụ thương nghiệp cho đến nay ACSC đã tham gia nhiều dự án công nghiệp, dân dụng và hạ tầng có qui mô vừa và lớn, chất lượng cao được đầu tƣ bởi chính phủ, các nhà đầu tƣ nƣớc ngoài và trong nước. ACSC đã có nhiều công trình dân dụng và công nghiệp trên phạm vi cả nước.

Từ năm 1994 trở đi, ACSC đã thiết kế và xây dựng nhiều dự án công nghiệp và dân dụng có yêu cầu kỹ thuật cao của các nhà đầu tƣ nƣớc ngoài như: Nhật, Đài Loan, Hàn quốc, các nước ASEAN,…Thông qua sự hợp tác với các đối tác này, đội ngũ quản lý và kỹ thuật đã nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý dự án và sự phục vụ khách hàng, các lực lượng công nhân đã được huấn luyện tay nghề kỹ thuật cao và cải thiện năng suất đáng kể.

Điều đó đã giúp ACSC phát triển bền vững và thương hiệu ACSC đã đƣợc thị trường công nhận là thương hiệu chất lượng uy tín cao. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài biết đến ACSC như một nhà thầu có năng lực cao về thiết kế và thi công trọn gói (Design and Build).

Cùng với sự phát triển của đất nước và ngành xây dựng, ACSC đã liên tục cập nhật các phương thức quản lý tiên tiến và kiến thức kỹ năng hiện đại để đổi mới không ngừng. ACSC đã mạnh dẫn đầu tư cả phần cứng lẫn phần mềm để ứng dụng phương thức quản lý thiết kế và thi công hiện đại nhằm đem lại sự hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp, không lãng phí vật chất và thời gian, từ đó mang lại lợi ích dài hạn cho khách hàng nhƣ đảm bảo an toàn, chất lượng cao, tiến độ nhanh, giá thành hợp lý.

Đội ngũ thiết kế và thi công của ACSC đã triển khai vững vàng các công nghệ thiết kế và thi công mới như BIM, áp dụng các chuẩn mực công trình xanh (Green Building) như LEED, GREENMARK,… vào thực tiễn thi công các công trình trong thời gian qua. Trong năm 2016 và 2017, ACSC là nhà thầu thiết kế và thi công cho dự án dệt nhuộm của nƣớc ngoài Tainan Enterprises Vietnam tại Long An và đang đƣợc đánh giá đê đạt chứng nhận LEED của Hội Đồng Công Trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC- US green building council). Với thành công của dự án này, ACSC đã được mời tham dự Hội Nghị Công Trình Xanh Quốc Tế vào tháng 9 tới tại Singapore.

Cho đến nay ACSC đã đạt được các năng lực sau:

  • Bộ Xây Dựng cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I về thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • ACSC là hội viên vàng (Gold Member) của Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC: Vietnam Green Building Council)
  • Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2015
  • Chứng chỉ quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007;
  • Các năng lực trên đây đã chứng minh cho sự đầu tƣ nghiêm túc để tạo đà cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, từ đó hoàn thành được định hướng chiến lược của ACSC là “HỢP TÁC ĐÍCH THỰC- ĐÓNG GÓP VỮNG BỀN” (Authentic Collaboration leads up to Sustainable Contribution).

Với sự phát triển vững chắc hơn 40 năm qua, Hội Đồng Quản Trị của ACSC đã quyết định đầu tư phát triển dự án chung cư cao tầng từ một khu đất trước đây là tổng kho của ACSC tại phường 25 quận Bình Thạnh. Dựa trên các thành tựu phát triển về qui mô công ty và năng lực công nghệ, cũng nhƣ kết quả kinh doanh của các năm trước đây, Ngân Hàng Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VIETINBANK) đã thẩm định và đồng ý tài trợ cho dự án này.

Cùng hợp tác đầu tư với ACSC trong dự án này là các đối tác: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NGOẠI THƯƠNG (FCC), CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRADECO VÀ CÔNG TY TNHH SATO là các công ty đã có mối quan hệ lâu dài với ACSC trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GREENFIELD 686 APARTMENT BÌNH THẠNH

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THƯƠNG MẠI 2

HOTLINE: 0939541337

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

, , , ,
About admin
Call Now Button