DỰ ÁN

26 Tháng Tư, 2018

DỰ ÁN PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Dự án Phước Kiển Quốc Cường Gia Lai đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đô thị của huyện Nhà Bè nói chung thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khu dân cư 6A Phước Kiển cách không xa trung tâm thành phố, hưởng lợi từ các dự án hạ tầng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đem lại, đây sẽ là khu đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất của khu vực huyện Nhà Bè.

Hiện nay, quá trình đô thị hóa tại TP. Hồ Chí Minh đã và đang diễn ra cực kỳ phức tạp với mật độ dân cư tập trung rất đông, việc này gây sức ép cho cơ sở hạ tầng, giao thông, đô thị…Điều đó thúc đẩy việc mở rộng đô thị về các vùng lân cận, điển hình là đô thị hóa về phía Nam khu vực quận 7 và huyện Nhà Bè cũng nằm trong chiến lược phát triển đó. Dự án khu dân cư 6A Phước Kiển Nhà Bè được ra đời bởi tập đoàn Quốc Cường Gia Lai dẫn đầu xu hướng bất động sản đó.

du an phuoc kieng nha be

Dự án Phước Kiểng Nhà Bè của Quốc Cường Gia Lai

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHƯỚC KIỂN QUỐC CƯỜNG GIA LAI

 • Tên dự án: Dự án 6A Phước Kiển
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Quốc Cường Gia Lai
 • Loại hình đầu tư: nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại và chung cư cao tầng
 • Vị trí dự án: xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô dự án: 93,3 ha cung cấp các sản phẩm nhà ở, đất nền với diện tích đa dạng
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Hệ số sử dụng đất: 1,5
 • Hình thức pháp lý: rõ ràng, minh bạch

VỊ TRI DỰ ÁN PHƯỚC KIỂN QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Dự án Phước Kiển Quốc Cường Gia Lai có quỹ đất rộng lớn và được biết đến như một ốc đảo thuộc địa phận xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Đây là lợi thế của khu dân cư 6A Phước Kiển, bởi ngày nay quỹ đất để xây dựng các dự án bất động sản là rất khan hiếm, nhất là các đô thị vệ tinh mới nổi như Nhà Bè, các nhà đầu tư tập trung tìm kiếm khai thác và nhanh chóng sở hữu những vị trí đẹp cũng như quỹ đất rộng.

Vị trí Dự án Phước Kiểng Nhà Bè của Quốc Cường Gia Lai

Vị trí Dự án Phước Kiểng Nhà Bè của Quốc Cường Gia Lai

Về mặt tự nhiên, huyện Nhà Bè có tổng diện tích trên 100km2, mạng lưới sông ngòi dày đặc tạo điều kiện phát triển giao thương về đường thủy. Được đánh giá là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển, trong tương lai Nhà Bè sẽ là khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Nam của thành phố. Bước phát triển ban đầu là hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao thông tạo tiền đề phát triển kinh tế, xã hội và đặc biệt là thị trường bất động sản. Các dự án lớn đang được triển khai như: trục đường Bắc – Nam nối Nhà Bè với quận 7, quận 4; trục đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè; và hàng loạt các dự án cải tạo, nâng cấp đường địa phương thúc đẩy giao thương phát triển kinh tế. Khu đô thị Phước Kiển Quốc Cường Gia Lai thừa hưởng những lợi thế đó, đã làm tăng giá trị kết nối của dự án với các tiện ích nằm trong khu vực lên cao.

TIỆN ÍCH NỘI KHU & NGOẠI KHU DỰ ÁN PHƯỚC KIỂN QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Tiện ích nội khu: Dự án Phước Kiển Quốc Cường Gia Lai không chỉ cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc cư trú của cư dân mà chủ đầu tư còn rất quan tâm tới môi trường sống khi quy hoạch thiết kế các mảng xanh bao bọc khu dân cư 6A Phước Kiển để mang tới bầu không khí trong lành hài hòa giữa con người và thiên nhiên, các công trình công cộng đáp ứng các nhu cầu sinh sống cho cư dân trong tương lai.

Tiện ích ngoại khu: Không chỉ đem đến môi trường sống chuẩn mực, xen kẽ các mảng cây xanh đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ mà khu dân cư Phước Kiển Nhà Bè còn dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu nhờ vị trí vàng tọa lạc của dự án, các tiện ích tiêu biểu là:

 • Khu đô thị Phước Kiển Nhà Bè nằm gần trung tâm hành chính, UBND xã Phước Kiển, cơ sở y tế xã, chợ, các trường học công lập các cấp.
 • Các tiện ích nằm ngoài địa phận của xã như: bệnh viện Huyện Nhà Bè, trường mầm non quốc tế VSTAR và Nam Thiên Lý, Làng Đại Học gồm rất nhiều các trường đại học đa ngành nghề. Ngoài ra khu dân cư 6A Phước Kiển còn nằm kề các khu dân cư đông đúc như: Sadeco Phước Kiển, khu dân cư Lập Phúc, KDC Hàng Dương…
 • Dự án Phước Kiển Quốc Cường Gia Lai cách quận 1 chỉ 15 phút di chuyển bằng xe máy, 7 phút để đến siêu thị Lotte Mark, chỉ 5 phút để đến siêu thị Vivo City cực hoành tráng và khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng quận 7.
MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN PHƯỚC KIỂN QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Dự án Phước Kiển Quốc Cường Gia Lai được quy hoạch trên khu đất 93,3ha, được chia thành các phân khu chức năng, cụ thể gồm:

 • Đất xây dựng nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và chung cư cao tầng, độ cao tối đa của mỗi tòa chung cư là 20 tầng
 • Đất xây dựng công viên, cảnh quan cho khu dân cư 6A Phước Kiển
 • Đất xây dựng các công trình công cộng, đường nội khu
Mặt bằng Dự án Phước Kiểng Nhà Bè của Quốc Cường Gia Lai

Mặt bằng Dự án Phước Kiểng Nhà Bè của Quốc Cường Gia Lai

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

NHÀ BÈ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button