DỰ ÁN

23 Tháng Tư, 2018

DỰ ÁN HIM LAM LONG AN

Dự án Him Lam Long An là dự án có quy mô lớn được đầu tư trên địa bàn tỉnh Long An, đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây. Khu kinh tế mở Him Lam Long An nằm trong xu hướng của chủ đầu tư Him Lam khi chuyển mình tìm kiếm quỹ đất rộng lớn từ các tỉnh vệ tinh lân cận Sài Gòn để phát triển trong khi quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp và trở lên đắt đỏ.

Trong số các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh, thì tỉnh Long An được giới chuyên gia đánh giá là thị trường rất tiềm năng, quỹ đất rộng lớn, giá bất động sản thấp cộng thêm cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao, mở ra cơ hội và tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản. Khu đô thị sinh thái Him Lam Long An mang những lợi thế vượt trội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

du an him lam long an

Dự án Him Lam tại Long An

TỔNG QUAN DỰ ÁN HIM LAM LONG AN

 • Tên dự án: Khu kinh tế mở Him Lam Long An
 • Chủ đầu tư: Công ry cổ phần Him Lam
 • Vị trí dự án trải rộng trên địa bàn 2 huyện Cần Giuộc và Cần Đước, tỉnh Long An
 • Loại hình đầu tư: Khu nông nghiệp công nghệ cao, khu đô thị sinh thái, khu công nghiệp và cảng biển quốc tế.
 • Quy mô dự án: Him Lam Long An được quy hoạch bài bản có tổng diện tích hơn 32.300ha, trong đó đất đô thị chiếm 15.000 ha, đất công nghiệp – cảng biển gần 5.900ha, đất nông nghiệp công nghệ cao hơn 7.800ha, diện tích đất còn lại xây dựng các khu chức năng khác.

DỰ ÁN HIM LAM LONG AN SỨC HÚT LỚN HỘI TỤ TỪ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Dự án Him Lam Long An nằm trọn vẹn trên địa bàn hai huyện Cần Giờ và Cần Đước thuộc tỉnh Long An. Đây là lợi thế rất lớn cho Khu kinh tế mở Him Lam khi sở hữu quỹ đất ở đây rất rộng, mà trong bối cảnh đất chật người đông như hiện nay, quỹ đất để phát triển các dự án ngày càng bị thu hẹp lại. Chính vì vậy, doanh nghiệp nào nắm giữ được càng nhiều quỹ đất thì sẽ càng có lợi để phát triển dự án, qua đó cũng đánh giá được tiềm lực kinh tế và thế mạnh của chủ đầu tư để dành lấy thị phần cho mình.

Đại diện Công ty Cổ phần Him Lam báo cáo đề xuất tại cuộc họp. Ảnh: Cổng thông tin điện tử tỉnh Long An

Ngoài sở hữu quỹ đất rộng lớn, khu đô thị sinh thái Him Lam Long An còn tọa lạc ở vị trí đắc địa, đây là yếu tố then chốt giúp giá trị bất động sản tăng cao, bởi giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với vị trí, vị trí càng đẹp, càng đắc địa thì dự án càng trở lên đắt giá thu hút không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư tài chính luôn quan tâm và đặt nên hàng đầu về tiêu chí mua và đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, chủ đầu tư Khu kinh tế mở Him Lam đã lựa chọn huyện Cần Giuộc và Cần Đước là khu vực đang nổi lên với nhiều lợi thế quan trọng.

Huyện Cần Đước nằm ở phía đông nam vùng hạ của tỉnh Long An, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh. Nắm giữ lợi thế là một huyện ven biển, được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ nên chủ đầu tư Him Lam đã lựa chọn nơi đây để phát triển khu công nghiệp – cảng biển với diện tích gần 5.900ha.

Còn Cần Giuộc là một huyện thuộc phía Đông Nam của tỉnh Long An, huyện giữ vai trò rất quan trọng khi nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, đây là cửa ngõ rất quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long qua các trục giao thông huyết mạch cả đường bộ lẫn đường thủy cửa sông Soài Rap để thông thương với các tỉnh phía Nam.

DỰ ÁN HIM LAM LONG AN GIÁ TRỊ LỚN NHỜ SỨC MẠNH BỨT PHÁ TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ

Không chỉ có vị trí tọa lạc đắc địa, khu kinh tế mở Him Lam Long An còn được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông không chỉ riêng của tỉnh mà các dự án ngàn tỷ mang ý nghĩa kết nối toàn khu vực như:

 • Trục giao thông huyết mạch quốc lộ 1A và cao tốc Trung Lương đã đưa Long An thành cầu nối giao thông quan trọng liên kết các tỉnh miền Tây Nam Bộ với đô thị thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đây là dự án trọng điểm của Quốc gia đi qua địa bàn huyện Cần Giuộc.
 • tuyến Metro số 4 nối quận 12 – Tân Bình – Phú Nhuận – Quận 1 – Quận 4 – Quận 7 – Khu đô thị Cảng Hiệp Phước.
 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo thành đường 6 làn xe nối thông với KCN Long Hậu
 • Tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng kết nối thông quận 7 và Cần Giuộc
 • Và hàng loạt các dự án nâng cấp, cải tạo và mở rộng Quốc lộ 22, tỉnh lộ 824, tỉnh lộ 9….

Với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, các tuyến giao thông dược hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ giúp di chuyển thuận lợi, việc rút ngắn khoảng cách, thời gian di chuyển từ dự án Him Lam Long An đến với Tp.Hồ Chí Minh và khác khu vực lân cận. Đây là điều kiện thuận lợi giúp khu đô thị sinh thái Him Lam Long An thu hút mạnh mẽ khách hàng, giới đầu tư, hứa hẹn một tiềm năng phát triển cực lớn cho dự án.

4.5/5 - (4 bình chọn)

Comments

comments

ĐẤT NỀN, ĐẤT NỀN LONG AN , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button