DỰ ÁN

6 Tháng Tám, 2017

DỰ ÁN FLC LUX CITY QUY NHƠN

Sáng ngày 25/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn, Beach & Golf Resort đã diễn ra Lễ công bố Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao, Lễ giới thiệu dự án Lux City Quy Nhơn và khai trương FLC Zoo Safari Park.

Lễ khai trương Dự án công viên hoang dã FLC Zoo Safari Parl

Lợi thế lớn của dự án FLC Lux City Quy Nhơn là nằm đối diện công viên hoang dã FLC Zoo Safari Parl, chính thức đưa vào hoạt động từ 26/3. Đây là công viên có diện tích 38,5 ha là nơi sinh sống của hơn 900 cá thể động vật, được xây dựng theo mô hình bán hoang dã, với các động vật quý, hiếm được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường gần tiếp cận với môi trường tự nhiên.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC QUY NHƠN LUX CITY

FLC Quy Nhơn Lux City là tổ hợp gồm biệt thự, khu phố shop house, khu phố shoptel, khu căn hộ liên kề, hồ điều hòa, công viên đại dương,….

Đây là quần thể dự án đẳng cấp bậc nhất Quy Nhơn với quy mô lên đến 1400ha mang lại cho khách hàng một không gian sống thư thái với đầy đủ tiện ích và dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp từ FLC Lux City, Thành phố nhỏ nằm giữa đại dương.

 • Tên dự án: FLC Lux City Quy Nhơn.
 • Vị trí: Khu đô thị Nhơn Hội – Tp. QUy Nhơn – Bình Định.
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn FLC Group.
 • Tổng diện đất: 32ha
 • Mật độ xây dựng: 90%
 • Quy mô: Biệt thự, Liền kề, Công Viên, Trường Học, bệnh viện.
 • Tổng căn hộ: 1020 căn hộ.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Qúy 4/2017

Phối cảnh Dự án FLC Lux City Quy Nhơn

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC LUXCITY QUY NHƠN

FLC Lux City Quy Nhơn nằm trong quần thể của một khu đô thị Nhơn Hội, với tiến độ thi công của Faros, FLC nhanh chóng sẽ hoàn thành một khu đô thị với đầy đủ tiện ích tại nơi đây tạo nên một quần thể sống như nghỉ dưỡng nằm tại Quy Nhơn.

Vị trí Dự án FLC Lux City Quy Nhơn

Với bãi biển Nhơn Lý trải dài 8km thì FLC Lux City Quy Nhơn sẽ là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian xanh và những tiện ích hoàn hảo để Nơi đây thành một thành phố nhỏ tấp nập khách du lịch trong nước và Quốc tế.

Từ đây khách hàng dễ dàng đi Sân Bay hay đến thành phố Quy Nhơn, hoặc đến với quần thể nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN FLC LUXCITY QUY NHƠN

FLC Lux City Quy Nhơn là tổ hợp gồm: Biệt thự, khu phố Shophouse, khu phố Shoptel, khu căn hộ liền kề, hồ điều hòa, công viên đại dương… Đây là quần thể dự án đẳng cấp bậc nhất Quy Nhơn. Với quy mô dự án sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống thư thái, đầy đủ tiện ích và dịch vụ mang phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp từ FLC LUXCITY QUY NHƠN – THÀNH PHỐ NHỎ NẰM GIỮA ĐẠI DƯƠNG.

Lợi thế lớn của dự án FLC Lux City Quy Nhơn là nằm đối diện công viên hoang dã FLC Zoo Safari Parl, chính thức đưa vào hoạt động từ 26/3. Đây là công viên có diện tích 38,5 ha là nơi sinh sống của hơn 900 cá thể động vật, được xây dựng theo mô hình bán hoang dã, với các động vật quý, hiếm được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường gần tiếp cận với môi trường tự nhiên.

Toàn khu công viên FLC Zoo Safari Parl

Các cư dân của FLC Lux City sẽ thường xuyên có dịp thưởng thức một không gian trong xanh, với chim muông cây cỏ kỳ thú. Đây cũng là môi trường giáo dục tuyệt vời dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, giúp các em tiếp cận với tự nhiên và qua đó, hình thành ý thức bảo tồn động vật hoang dã nói riêng và thiên nhiên nói chung.

Hệ thống shophouse, shoptel đa dạng

Trong bối cảnh Bình Định đang trở thành một thiên đường du lịch mới với mức tăng trưởng ấn tượng 26% trong năm 2016, hệ thống shophouse, shoptel đa dạng tại FLC Lux City Quy Nhơn tạo ra môi trường kinh doanh tuyệt vời cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Sở hữu shophouse, shoptel, gia chủ có thể kết hợp linh hoạt các mục đích sử dụng khác nhau trong cùng một căn nhà: cho thuê kinh doanh, mở văn phòng, mở khách sạn mini hay sử dụng như không gian sinh hoạt gia đình, vừa riêng tư vừa thuận lợi để điều hành công việc.

Bên cạnh Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN FLC LUXCITY BÌNH ĐỊNH

Mặt bằng tổng thể Dự án FLC Lux City Quy Nhơn

Mặt bằng khu Nhà phố Shophouse liền kề Dự án FLC Lux City Quy Nhơn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNGDỰ ÁN FLC LUX CITY QUY NHƠN

 • Đặt cọc 100 triệu
 • Thanh toán lần 1 Ký Hợp đồng: 15% GTHĐ (Gồm VAT, không bao gồm tiền đặt cọc): trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc
 • Thanh toán lần 2: 15% GTHĐ (gồm VAT) tiếp theo trong vòng 3 tháng kể từ ngày thanh toán lần 1
 • Thanh toán lần 3: 15% GTHĐ (gồm VAT) ngày 15/01/2018.
 • Thanh toán lần 4: 25% GTHĐ (gồm VAT) ngày 15/4/2018.
 • Thanh toán lần 5: 25% GTHĐ (gồm VAT) khi nhận thông báo bàn giao liền kề/ biệt thự( dự kiến 30/6/2018)
 • Thanh toán lần 5: 0.5%GTHĐ (gồm VAT)khi nhận thông báo làm GCNQSHĐ.

CAM KẾT LỢI NHUẬN

 • Từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận tối thiểu cho căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn là 85%-15% nếu tiếp tục cho thuê
 • Cam kết duy trì và quản lý tài sản theo tiêu chuẩn 5*
 • Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại condotel FLC Quy Nhơn trong 10 năm liên tiếp và trao đổi kì nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng trên 3000 resort trên toàn thế giới.
 • Hỗ trợ vay vốn tới 60% tối đa 15 năm, với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu. Ân hạn nợ gốc 12 tháng.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN FLC QUY NHƠN

 ĐỊA CHỈ: 192 PHANH BỘI CHÂU, THÀNH PHỐ QUY NHƠN, T. BÌNH ĐỊNH

HOTLINE: 0939541337

Rate this post

Comments

comments

DỰ ÁN MỚI, QUY NHƠN , ,
About admin
Call Now Button