DỰ ÁN

21 Tháng Một, 2021

Công ty HDPro Group “ra mắt” sản phẩm tài chính

Tập đoàn HDPro Group được sáng lập vào năm 2019, là một đơn vị phát triển đa ngành nghề. Tính đến thời điểm hiện tại, HDPro Group đã mở rộng được hơn 4 ngành nghề, cụ thể: Bất động sản, Thiết bị y tế, Vận tải và Tài chính ngân hàng.

Giao diện chính thức websire ruttienthetindung.org

Sơ lược và Hdpro Group

Hdpro Group với slogan “Tinh hoa hội tụ” nhằm thể hiện tinh thần của tập đoàn: Nơi hội tụ những con người tài hoa, sôi sục đam mê và tinh thần nhiệt huyết; Nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm tuyệt hảo, đem đến trải nghiệm tốt, chất lượng giúp khách hàng hài lòng;…

Về lĩnh vực Bất động sản, HDPro chúng tôi đã phân phối nhiều sản phẩm đem lại giá trị cao, của nhiều thương hiệu lớn như: Đất nền nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm, Dự án đất nền Toc Tien Tower 1, Dự án Gem Sky World Long Thành Đất Xanh,… Về Thiết bị y tế, là một trong những đại lý của Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn, Công ty TNHH QUốc tế Kim Bảo Sơn (Việt Nam),… ngoài ra chúng tôi còn tạo dựng thương hiệu riêng chuyên phân phối Khẩu trang và găng tay cao su….

HDPro Group “ra mắt” sản phẩm tài chính

Ra mắt dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng hơn 5 năm, phát triển chủ yếu dựa trên nền tảng website Ruttienthetindung.org chúng tôi đã tạo dựng nên 1 thương hiệu với sự chuyên nghiệp, uy tín khắc sâu trong lòng mỗi khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi. Chính nhờ tạo được niềm tin với khách hàng, đơn vị chúng tôi đã lấy đó làm động lực mở lên các địa điểm giao dịch phủ sóng trên toàn quốc. Riêng tại TP. Hồ Chí Minh, hơn 50 chi nhánh hiện hữu được phân bố đều trên địa bàn các quận, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi muốn thực hiện giao dịch.

Dịch vụ của sản phẩm tài chính gồm: Rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM – Thủ tục Nhanh chóng, Uy tín; Tư vấn mở thẻ tín dụng; Đáo hạn thẻ tín dụng; Rút tiền thẻ tín dụng; Vay tiêu dùng, thế chấp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

HDPro Group lấy uy tín, sự tin tưởng của khách hàng làm bữa cơm tinh thần, là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc nơi đây ngày càng đưa doanh nghiệp phát triển hơn. Chính vì vậy, những sảng phẩm và dịch vụ tại HDPro Group luôn chỉnh chu, linh hoạt nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Được biết, website mảng tài chính là website Ruttienthetindung.org là do đội ngũ Công ty Tư vấn Invert Việt Nam xây dựng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu. Đơn vị này với 3 năm kinh nghiệm trong việc tiên phong phát triển website. Ngoài ra Invert.vn đã hỗ trợ xây dựng website của nhiều doanh nghiệp, chuyên viên sale bất động sản tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đơn cư như website https://diaocnhatviet.com.vn/; https://www.tienland.vn/; https://hdproland.com/; https://www.hoangcatgroup.vn/. Bạn có thể xem thêm thông tin hợp tác Invert.vn tại đây

Logo chính thức websire ruttienthetindung.org

Logo chính thức Công ty tư vấn Invert Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG #1 KHU VỰC TP.HCM

Website: https://www.ruttienthetindung.org/

Địa chỉ: Số 8 Đường Số 82, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM

Email: ruttienthetindung.org@gmail.com

TG/Làm việc: Thứ 2-Thứ 7 (từ 8-17h)

Comments

comments

DỰ ÁN MỚI
About admin
Call Now Button