DỰ ÁN

13 Tháng Ba, 2017

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ Ở QUẬN 8 HAY KHÔNG

Ở Sài Gòn, ai cũng muốn An cư – Lạc nghiệp, đó là mong muốn của biết bao gia đình trẻ hiện nay. Tôi năm nay 35 tuổi nhưng vẫn chưa thể mua cho mình 1 căn nhà để ổn định cuộc sống. Vì điều kiện tài chính còn ít nên mua 1 căn nhà tầm 1,5 tỷ cũng là 1 vấn đề rất lớn đối với tôi, vì thế, tôi chọn cho mình 1 căn hộ trả góp trong 2 năm và vay ngân hàng trong 15-20 năm.

Tôi chọn căn hộ ở quận 8 để mua, vì sao tôi chọn căn hộ giá rẻ ở quận 8 để an cư lạc nghiệp? Tôi xin chia sẽ với các bạn lý do như sau:

Quận 8 là quận còn đang trong giai đoạn phát triển về cơ sở hạ tầng, nên giá khu vực này còn khá thấp so với các quận lân cận, có thể nói giá thấp hơn 1 nữa so với quận 4,5,6,7.Nhưng địa thế, vị trí của quận 8 thì vô cùng thuận lợi, rất gần các quận trung tâm đồng thời được hưởng lợi từ trục đường chính Đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dài từ Miền Đông qua Miền Tây, mà Quận 8 là quận chạy dọc theo đại lộ này nhiều nhất, chỉ cần băng qua các cây cầu là đến đại lộ Võ Văn Kiệt.

Giá căn hộ quận 8 thấp, việc di chuyển đi lại vào trung tâm quận 1, miền Đông, miền Tây khá dể dàng thông qua Võ Văn Kiệt, di chuyển qua quận 7, Phú Mỹ Hưng thông qua Nguyễn Văn Linh cũng rất nhanh chống.

Hiện Quận 8 đang tiến hành giải tỏa các căn nhà ven kênh dọc theo đường Phạm Thế Hiển và đang tiến hành thi công đường bờ kè dọc theo kênh chạy dài từ cầu chữ Y xuống tới cầu Chà Và sẽ là 1 bệ phóng giá khu vực quận 8 này tăng vọt trong tương lai rất gần.

Cầu Nhị Thiên Đường được xây mới, thông thoáng và rộng rãi hơn, thông các nút giao thông quan trong tại khu vực Quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh về hướng Quận 5,6 và Trung Tâm Quận 1.

Với những yếu tố trên, tôi đã chọn cho mình Dự án căn hộ ở Quận 8

5/5 - (2 bình chọn)

Comments

comments

QUẬN 8 , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button