DỰ ÁN

7 Tháng Năm, 2017

Chính Thức Mở Bán Dự Án City Gate Cam Ranh

Chính Thức Mở Bán Dự Án City Gate Cam Ranh vào cuối tháng 05/2017 với mức giá dự kiến 10 triệu/m2. Các lô đất nền Dự Án City Gate Cam Ranh có diện tích từ 80-120m2, diện tích nhỏ và khá phù hợp với các nhà đầu tư xây dựng khách sạn, phòng trọ tại Bãi Dài – Cam Ranh.

Dự án Cam Ranh CityGate là khu quần thể dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với môi trường sinh thái biển. Tổng diện tích dự án lên đến 47,2 ha, trong đó có 7,2 ha là mặt nước xanh trong vắt đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.

Dự án Cam Ranh CityGate là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh,Tỉnh Khánh Hòa, Cam Ranh CityGate do Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh làm chủ đầu tư xây dựng phát triển dự án.

Dự án Khu đô thị Cam Ranh CityGate

Bãi Dài Cam Ranh điểm sáng nhất trong phân khúc dự án nghĩ dưỡng trong năm 2017 với rất nhiều dự án được triển khai rầm rộ như: Dự án Golden Bay, Cam Ranh Mystery Villas, Cam Ranh City Gate,… Cam Ranh sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất khi hạ tầng nơi đây phát triển đồng bộ và nhanh chóng trong thời gian tới

Ngày 16/1/2017, dự án Cam Ranh CityGate đã được chính thức công bố bở Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh là chủ đầu tư, ký kết cùng các đơn vị thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign).

Dự án Cam Ranh CityGate tọa lạc tại Khu du lịch bắc bán đảo vịnh Cam Ranh – Khánh Hòa.

Dự án Cam Ranh CityGate có vị trí đắc địa, khu đất thuộc phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và bến du thuyền có vị trí tại khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Cam Ranh CityGate có vị trí lợi thế khi nằm cạnh sân bay Cam Ranh, phù hợp để phát triển các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như bến du thuyền, khu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, trường đua hiện đại, bể bơi nước khoáng nóng và các dịch vụ cao cấp khác.

Đơn vị thiết kế danh tiếng hàng đầu Việt Nam

Hai đơn vị đồng thiết kế dự án Cam Ranh City Gate là Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign) với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador – nằm trong top 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Các công trình ông đã từng thiết kế mang tầm cỡ thế giới như quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa, tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, Bảo Tàng Quảng Ninh (Viêt Nam), …

Rate this post

Comments

comments

CAM RANH, CAM RANH CITY GATE , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button