DỰ ÁN

11 Tháng Tư, 2017

Chi phí chung cư bao gồm những gì?

Trước khi có ý định mua chung cư, bạn nên tham khảo một số khoản chi phí phụ thêm để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống mới tại môi trường đầy đủ tiện nghi cho gia đình mình.

Các căn hộ ở chung cư thường được thừa hưởng rất nhiều tiện ích để đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất. Và tất nhiên, tiện nghi luôn đi kèm với các khoản chi phí phát sinh. Hãy cùng tìm hiểu một số khoản phí nằm trong chi phí chung cư nhé.

Chi phí sang tên

Đây là một trong những chi phí quan trọng nhất giúp bạn chính thức sở hữu ngôi nhà mơ ước. Trong bất cứ giao dịch nào cũng cần đến chi phí này, vì thế mua chung cư cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Bạn có thể phải mất thời gian cho việc này để hoàn thành các thủ tục pháp lý trong việc mua bán, công chứng và sang tên. Khoản phí này không quá lớn nên bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo quyền lợi của cá nhân trong việc sở hữu nhà.

Chi phí chung cư cho việc bảo trì

Chi phí chung cư cho việc bảo trì

Chi phí chung cư bao gồm tiền sửa chữa căn hộ sau một thời gian sử dụng

Các căn hộ chung cư sau thời gian sử dụng lâu dài không tránh khỏi một số vấn đề phát sinh. Vì có một số khu vực dùng chung nên bạn cần phải trả phí khi bảo trì những khu vực này. Chi phí chung cư cho việc sửa chữa thường đóng chung một lần sau khi hoàn tất thời gian bảo hành nên bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này.

Ngoài ra, bạn sẽ phải trả thêm phí giữ xe máy hàng tháng để đảm bảo xe của bạn được bảo quản an toàn.

Chi phí quản lý

Thu phí hồ bơi là một phần trong những chi phí chung cư về mặt quản lý

Vì ở chung trong một khu tập thể lớn nên rất cần đến đội ngũ quản lý chung cư coi sóc. Chi phí chung cư về mặt quản lý là một trong những khoản vô cùng cần thiết để đảm bảo cho cuộc sống của bạn tại đây.

Chi phí quản lý bao gồm: Vệ sinh khu vực chung, bảo vệ an ninh tòa nhà, phí sử dụng hồ bơi (nếu có), hệ thống phòng cháy chữa cháy, nước tưới cây, sửa chữa thiết bị chung…Mức giá này được đưa ra sau khi thống nhất ý kiến họp từ phía cư dân của chung cư.

Ngoài các khoản chi phí nêu trên, còn một số khoản khác như: Điện, nước, cáp, internet… bạn cần phải trả thêm để có đầy đủ tiện ích sử dụng cho căn nhà của mình. Các khoản này thường có một mức chung theo quy định của nhà nước nên bạn không cần quá lo ngại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ chung cư với mức giá không quá đắt và có nhiều tiện ích, hãy tham khảo căn hộ Avila 2 quận 8. Đây là căn hộ được yêu thích bởi thiết kế tinh tế, giá thành trung bình và nhiều lợi ích thiết thực. Các chi phí chung cư tại đây sẽ được công bố rõ ràng sau khi dự án hoàn thành, giúp khách hàng phân định rõ các khoản phí trước khi mua nhà. The Avila là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn và gia đình.

5/5 - (3 bình chọn)

Comments

comments

, , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button