DỰ ÁN

13 Tháng Bảy, 2017

Bí quyết chọn bộ ghế sofa cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn

Ghế sofa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể không gian nội thất của căn hộ. Chúng không chỉ mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái mà còn kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Nhưng với những căn hộ có diện tích nhỏ thì chọn được một bộ ghế sofa phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Hãy tham khảo một số bí quyết chọn ghế sofa dưới đây, căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đến đâu cũng có đủ không gian thông thoáng, rộng rãi cho tất cả các thành viên quây quần bên nhau hay tiếp đón các vị khách quý.

Chọn ghế sofa cho căn hộ có diện tích khiêm tốn như thế nào để tiết kiệm không gian?

Thiết kế của ghế sofa phù hợp với phong cách nội thất của căn hộ

Một căn hộ cần có sự hài hòa về tổng thể nên khi lựa chọn ghế sofa bạn cần phải cân nhắc. Bạn thử tưởng tượng, một căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung mà bạn lại chọn một mẫu ghế sofa cổ điển hay ngược lại.

hi đó, bạn sẽ thấy sự lạc lõng, không đồng nhất và không gian của căn hộ đã bí bách nay còn ngột ngạt hơn.

Vì vậy, bạn cần chọn bộ ghế sofa phù hợp với phong cách trang trí nội thất của tổng thể căn hộ để tạo nên một bố cục rõ ràng và có không gian thoáng đãng.

Bộ ghế sofa có màu sắc như thế nào?

Căn hộ có diện tích nhỏ hẹp nếu kê thêm một bộ ghế sofa chiếm khá nhiều diện tích, chắc chắn không gian sẽ trở nên chật trội, bí bách. Có cách nào để khắc phục vấn đề này?

Bạn chỉ cần chọn màu sắc của bộ ghế sofa cho căn hộ chung cư tương đồng với màu nội thất khác như màu sơn tường, màu nền nhà… để tạo nên một không gian đồng bộ và có tính thẩm mỹ cao.

Lý tưởng nhất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp là một bộ ghế sofa có màu sắc tươi sáng như màu kem, màu be, màu trắng hoặc gam màu pastel nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn tạo sự nổi bật cho không gian căn hộ có diện tích eo hẹp với tông màu tường nhà và sàn nhà thì nên chọn bộ ghế sofa có thiết kế đơn giản, gam màu trầm.

Nên chọn bộ ghế sofa có màu sắc tươi sáng cho căn hộ có diện tích nhỏ

Kích thước của bộ ghế sofa không quá lớn

Thiết kế của những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thường không có sự ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách. Do đó, nếu bạn đặt một bộ ghế sofa có kích thước quá khổ sẽ chiếm hết không gian của căn hộ. Trường hợp này, gia chủ chỉ nên chọn sofa văng hay sofa góc vừa tận dụng tối đa các góc nhỏ vừa tăng thêm tính tiện dụng.

Hy vọng với một số bí quyết chia sẻ ở trên, các bạn có thể chọn cho gia đình một bộ ghế sofa đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về công năng, tính thẩm mỹ và hơn hết là không chiếm diện tích của không gian căn hộ hiện tại.

Chúc các bạn sớm tìm cho gia đình một bộ ghế sofa phù hợp với căn hộ có diện tích hạn hẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

, , , , , , , ,
About admin
Call Now Button