DỰ ÁN

27 Tháng Tư, 2017

BĐS Phan Thiết tăng giá nhờ Tàu lửa 5 sao

Phan Thiết có các dự án đường cao tốc, sân bay, du lịch,….. thì giờ đây còn có thêm chuyến tàu lửa 5 sao Phan Thiết – Sài Gòn. Đây cũng là 1 yếu tố quang trong tạo nên cú “HIT” cho thị trường BĐS Phan Thiết phát triển trong thời gian tới.

Hút vốn đầu tư nghỉ dưỡng bằng hạ tầng giao thông

Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam. Nếu trước đây thiên nhiên Phan Thiết hấp dẫn bởi vẻ đẹp quyến rũ của biển, của những đồi cát, những dãi bờ biển hoang vu, những hàng dừa râm mát, thì nay còn thu hút du khách bằng hàng trăm khu resort nghỉ dưỡng lớn, nhỏ đã và đang được xây dựng tại đây.

Với bờ biển dài gần 200 km, khí hậu quanh năm ấm áp, bãi biển Mũi Né – Bình Thuận cũng trở thành nơi hội tụ của các tay đua lướt ván buồm, ván diều nổi tiếng thế giới đến từ Anh, Pháp, Nga, Đức, Úc, Singapore…

Đặc biệt, Đồi cát Mũi Né (hay còn gọi là Đồi Cát Bay) là điểm đến của Việt Nam được Huffingtonpost xếp vào danh sách những điểm đến ở Đông Nam Á “có thể thay đổi cuộc sống của bạn”.

Tiềm lực năng du lịch có sẵn cùng với hạ tầng đang được đầu tư rất mạnh tại mảnh đất này đang giúp mảnh đất du lịch này cất cánh. Trước hết, đó là cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang. Theo dự kiến, khi đi vào hoạt động, các cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh đến trung tâm du lịch trong tương lai này, đồng thời sẽ dần đưa Phan Thiết trở thành một trong bốn tâm điểm du lịch của tứ giác vàng: TP.HCM – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

Thêm vào đó, dự án sân bay Phan Thiết đã được Tập Đoàn Rạng Đông khởi công với tổng mức đầu tư 5.600 tỉ đồng và sẽ đi vào hoạt động năm 2018 là động lực cho du lịch nơi đây tăng tốc.

Chuyến tàu hỏa 5 sao đầu tiên tại Việt Nam tuyến Sài Gòn – Phan Thiết

Đặc biệt mới đây nhất là việc đưa vào hoạt động tuyến tàu lửa 5 sao Sài Gòn Phan Thiết. Việc đưa vào phục vụ đoàn tàu chất lượng cao không chỉ giúp cho việc kết nối của du khách tới Phan Thiết được dễ dàng, góp phần làm phong phú hơn loại hình vận chuyển hành khách, thu hút hơn nữa lượng khách du lịch đến với Bình Thuận và gia tăng giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Theo ước tính của ngành du lịch, 2 tháng đầu năm 2017, du lịch Bình Thuận đã đón 824.840 khách (trong đó khách quốc tế khoảng 105.700 lượt) và đạt doanh thu hơn 1.926 tỷ đồng… Con số này sẽ tăng lên nhiều lần trong thời gian tới nhờ sự thuận tiện về mặt giao thông.

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

PHAN THIẾT , , ,
About admin
Call Now Button