DỰ ÁN

21 Tháng Ba, 2017

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 8 CƠN SỐT SINH LỜI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Thị trường bất động sản năm 2017 với bức tranh có nhiều sự chuyển biến tốt cho các nhà đầu tư. Theo nhận định của các chuyên gia thì phân khúc căn hộ trung cấp vẫn đang thu hút một nguồn cung rất lớn, đặt biệt là các quận liền kề trung tâm thành phố như: Quận 8, Quận 9, Quận 12….

Với sự phát triển kinh tế -xã hội, hệ thống giao thông được cải thiện đã tạo cho Quận 8 có một sự chuyển mình đáng kể, kéo theo nhiều dự án bất động sản hấp dẫn được tung ra. Với tốc độ phát triển bất động sản hiện nay, trong thời gian tới khu vực quận 8 sẽ là điểm nóng của thị trường, thu hút các nhà đầu tư vì:

– Do chính sách cải tạo kênh rạch của TP.HCM được triển khai. Với đặc thù sông ngòi, kênh rạch dày đặc, quận 8 được các chuyên gia nhận định sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chính sách này.

Thống kê về thực trạng nhà ở trên kênh rạch cho thấy:

  • Hiện trên địa bàn TP.HCM còn khoảng 22.000 căn nhà lụp xụp trên và ven kênh rạch bị ô nhiễm nặng.
  • Quận 8 có nhiều hộ thống ven kênh rạch nhất, chiếm tới 9.503 căn, tập trung tại các kênh Tàu Hủ – Lò Gốm, Đôi, Tẻ, Ông Bé, Xóm Củi, Ruột Ngựa, Bến Nghé…
  • Kênh Đôi – kênh Tẻ quận 8 có đến 5.300 căn nhà lụp xụp với 32.000 nhân khẩu.

UBND quận 8 cho biết, Quận đã có hai phương án di dời nhà ở trên, ven kênh rạch và bố trí tái định cư cho dân.

  • Di dời toàn bộ các hộ dân ven kênh rạch trên địa bàn, với tổng mức kinh phí bồi thường di dời, giải tỏa dự trù là 13.763 tỷ đồng
  • Ưu tiên di dời giải tỏa trước các nhà ở trên và ven kênh đã lụp xụp, không đảm bảo an toàn và điều kiện sinh hoạt

Để thực hiện, quận 8 đã lên phương án di dời 2.910 căn nhà nằm ven kênh Đôi với tổng kinh phí 3.837 tỷ đồng, đồng thời triển khai xúc tiến 7 dự án nhà ở tái định cư trên địa bàn với quy mô 6.100 căn hộ.

Trong chuyến khảo sát nhà ở ven kênh rạch mới đây do Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng làm trưởng đoàn, nhiều thành viên trong đoàn đã đánh giá nếu việc cải tạo được thực hiện thuận lợi, quận 8 sẽ trở thành một trong những nơi đẹp nhất TP.HCM. Quận được thiên nhiên ban tặng 23 kênh rạch lớn nhỏ, không chỉ thuận lợi cho giao thông đường thủy mà còn đem đến môi trường sống xanh gần sông cho cư dân.

– Do lợi thế về Vị trí đia lý
1. Vị trí quận 8 liền kề Q.5, Q.7, Q.4 và cách Q.1 chỉ 5 phút.
2. Giá căn hộ khu vực này còn thấp.
3. Thuận tiện di chuyển vào trung tâm
4. Khu vực quận 8 gắn liền với nhiều kênh rạch nên không khí tươi mát.
5. Cở sở hạ tàng và giao thông của quận đang hoàng thiện với những tuyến đường lớn.

Nhận biết được các ưu thế nổi bật này, thị trường bất động sản quận 8 đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giá nhà ở tại các khu dân cư nằm ở các tuyến đường chính như Hưng Phú, Phạm Hùng… gần đây tăng khá mạnh. Bên cạnh đó, một loạt các dự án căn hộ đang của những doanh nghiệp địa ốc đang được triển khai tại quận 8. Có thể kể đến như:

  • Dự án Diamond Lotus Riverside của Phuc Khang Corporation
  • Dự án căn hộ cao cấp Dream Home Palace của Công ty Nhà Mơ
  • Dự án The PegaSuite đường Tạ Quang Bửu do Công ty cổ phần Đầu tư Phương Việt làm chủ đầu tư
  • Dự án The Avila do Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thái Bảo làm chủ đầu tư
  • Dự án Heaven Riverview của Công ty Đầu tư kinh doanh nhà Thời Đại

Trong đó nổi bật lên là Khu dự án The Avila do Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thái Bảo làm chủ đầu tư với giá bán rất mềm chỉ  14,9 triệu/m2 so với các dự án cùng khu vực. Tọa lạc ngay trên mặt tiền 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM. Có thể nói đây là dự án đầy đủ tiện ích, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu thực cho người dân ở Quận 8

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, trong thời gian tới, thị trường bất động sản quận 8 sẽ trở thành “điểm nóng” của thành phố, ” cơn sốt sinh lời cho các nhà đầu tư” nhờ lợi thế hạ tầng, giao thương thuận tiện với các quận trung tâm và khu vực lân cận phía Nam. Đặt biệt là dự án The Avila phân khúc tầm trung.

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHU CĂN HỘ THE AVILA

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Thái Bảo Group

HOTLINE: 0906.471.891

5/5 - (7 bình chọn)

Comments

comments

QUẬN 8 , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin
Call Now Button