DỰ ÁN

29 Tháng Sáu, 2017

BẢNG TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ ERA PREMIUM

Chúng tôi cung cấp cho tất cả các Sàn phân phối dự án và khách hàng các câu hỏi và câu trả lời về các thông tin liên quan tới Dự án căn hộ The Era Premium Quận 7

Hiện tại Tiến độ căn hộ Era Premium đã được xây xong và hoàn thiện xong phần bên ngoài, đang hoàn thiện phần bên trong và đảm bao nhà trong quý IV/2017.

1. Khoảng cách giữa các tòa nhà là bao nhiêu?

– Khoảng cách giữa các tòa nhà là 25m.

2. Giá HĐMB thể hiện trên giấy tờ như thế nào?

– Giá bán sỉ giữa ĐK và VSH thể hiện trên HĐMB ký giữa ĐK và VSH.

– Giá bán lẻ từ VSH cho khách hàng thể hiện đúng giá niêm yết trên VBCN.

3. Số hồng bao lâu có? Vì các Block cũ hiện vẫn chưa có Sổ hồng!

– Dự án Eratown đã được cơ quan nhà nước phê duyệt đủ điều kiện cấp sổ hồng. Trong quá trình làm sổ, do thay nghị định 01/2017/CP ra đời làm thay đổi qui trình nên việc cấp sổ bị kéo dài. Riêng tòa Era Premium do nhà đầu tư VSH mua lại và hoàn thiện bán lẻ, dự kiến khi bán hết và giao nhà đến 95% thì trong vòng 6 tháng đến 12 tháng có thể làm sổ hồng nếu qui trình nhà nước không thay đổi.

4. Có sử dụng gas trung tâm hay không? Xử lý rác thải như thế nào?

– Dự án không làm hệ thống gas trung tâm. Về việc xử lý rác: Mỗi tầng đều có phòng rác, rác sẽ được nhân viên vệ sinh lấy hàng ngày và vận chuyển xuống dưới tầng hầm, đưa lên xe chở rác và vận chuyển đến nơi xử lý rác của thành phố.

5. Camera an ninh được lắp đặt ở đâu? Căn hộ Có Intercom không? Cửa sử dụng có khóa từ hay không?

– Camera được lắp trong thang máy các block. Căn hộ không có intercom, tuy nhiên đã có đầu chờ sẵn để khách hàng có nhu cầu lắp thì sẽ lắp một cách thuận tiện hơn. Cửa chính của căn hộ sử dụng khóa từ hiện đại nhận diện bằng dấu vân tay và mật mã điện tử.

6. Khi có sự cố cháy, thoát hiểm như thế nào? Hệ thống chữa cháy hoạt động ra sao?

– Khi có sự cố báo cháy, mọi người không di chuyển bằng thang máy, tập trung di chuyển bằng cầu thang bộ thoát hiểm.

– Khi có khói hoặc cháy, đầu báo sẽ phát ra đèn và còi báo hiệu. Sau đó hệ thống sẽ kích hoạt nước từ trên trần xả xuống. Đồng thời ngay lập tức tín hiệu báo cháy sẽ link về phòng cảnh sát PCCC quận 7 để nhanh chóng được hỗ trợ.

7. Giàn nóng của máy lạnh đặt ở đâu? Độ cao lan can bao nhiêu? Chiều rộng của ban công là bao nhiêu?

– Giàn nóng của máy lạnh đặt ngoài logia mỗi căn hộ.

– Độ lan can logia cao 1,4 m

– Chiều rộng ban công là: 1,1m.

8. Chiều cao trần bao nhiêu? (Tính từ sàn nhà đến trần bê tông? Đến trần thạch cao?) Có hoàn thiện trần thạch cao hay không, hay chỉ bàn giao trần bê tông?

– Chiều cao trần tính từ sàn nhà đến trần bê tông là: 2,95m

– Chiều cao tính từ sàn nhà đến đèn trần thạch cao là: 2,55-2,75m tùy vị trí

– Căn hộ giao nhà hoàn thiện trần thạch cao trang trí giật cấp tùy theo từng khu vực.

9. Phí quản lý dự kiến là bao nhiêu? Đơn vị quản lý tòa nhà dự kiến là ai? Phí gửi xe là bao nhiêu?

– Phí quản lý dự kiến là: 7600/m2 (thông thủy).

– Công ty QLTN hiện tại là Công ty Quản lý DV và Bảo trì Eratown.

– Phí gửi xe:

Xe máy; 80.000/xe

Xe hơi: 750.000/xe.

10. Ký hợp đồng với chủ đầu tư là hợp đồng gì?

– Công ty VSH ký với chủ đầu tư ĐK Hợp đồng mua bán căn hộ.

– Khách hàng ký với VSH VBCN hợp đồng mua bán căn hộ và Thỏa thuận 3 bên giữa DK, VSH và Khách hàng. Khi khách hàng thanh toán đủ ~98% gái trị VBCN, VSH sẽ chuyển hồ sơ về chủ đầu tư DK xác nhận chuyển nhượng cho khách hàng. Kể từ thời điểm đó, Khách hàng giao dịch với Chủ đầu tư.

11. Có thể thanh toán mỗi đợt bằng Credit Card quẹt thẻ được không?

– Công ty hiện chưa hỗ trợ quẹt thẻ.

12. Ngân hàng nào là ngân hàng bảo lãnh và cho vay dự án? Mức ưu đãi của ngân hàng liên kết là như nào?

– Dự án đã dược Bộ xây dựng cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện bàn giao đưa vào sử dụng nên không cần bảo lãnh ngân hàng.

– Ngân hàng liên kết tài trợ vốn cho người mua gồm có:

Agribank: Cho vay tối đa 70%; lãi suất ưu đãi năm đầu tiên là: 8,5%

Oceanbank: Cho vay tối đa 70%; lãi suất ưu đãi năm đầu tiên là: 7,5%

VP Bank: Cho vay tối đa 70%; lãi suất ưu dãi trong 18 tháng đầu tiên là:8,8%

13. Bộ pháp lý của dự án hiện nay gồm những loại giấy tờ gì?

– Gồm có:

  • Giấy Chứng nhận sử dụng đất
  • Quyết định giao đất
  • Quyết định phê duyệt đầu tư dự án của SXD
  • Quyết định thẩm định PCCC
  • Giấy CN bảo đảm an toàn chịu lực
  • Giấy CN của BXD công trình đủ điều kiện bàn giao đưa vào sử dụng.

14. Hiện tại dự án có thuộc diện thế chấp tại ngân hàng nào không?

– Có, Agribank và BIDV.

15. Khách hàng có được nuôi động vật trong chung cư hay không?

– Theo quy định nội quy chung cư do nhà nước ban hành không được nuôi gia súc, gia cầm trong căn hộ.

16. SCR-s sẽ chạy chiến lược MKT riêng hay lệ thuộc vào CDT?

– SCR sẽ chạy MKT riêng nhưng có sự kiểm soát của CĐT.

17. 2% PBT thì CĐT có sử dụng đúng mục đích để bảo dưỡng Chung cư không? Vì xưa có lùm xùm về PBT này CĐT dùng cho mục đích kinh doanh?

– Quỹ bảo trì hiện tại vẫn đang được chủ đầu tư tạm giữ cho mục đích bảo trì. Cho đến nay, chưa có hạng mục phát sinh nào cần bảo trì mà chủ đầu tư từ chối không thực hiện. Việc lùm xùm này nọ là do một số thành phần vì mục đích cá nhân.

18. Số lượng chỗ đậu xe hơi, xe máy phân bổ như thế nào?

– Cư dân sẽ đậu xe dưới tầng hầm Chung cư. Theo quy dịnh, diện tích tầng hầm sẽ ưu tiên cho mỗi căn hộ 2 xe máy. Riêng xe hơi, mỗi chủ căn hộ sẽ bốc thăm vị trí đậu xe của nhà mình.

19. Thủ tục chuyển nhượng F2 ra sao? Quy trình? Phí CN?

– Khi khách hàng chưa thanh toán đủ 98% cho công ty VSH và chưa được chủ đầu tư xác nhận chuyển nhượng, thì khách hàng sẽ liên hệ công ty VSH để được thanh lý VBCN và ký mới VBCN cho khách mới. Phí hành chánh thủ tục là 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) cho một lần chuyển nhượng/căn.

– Khi khách hàng đã thanh toán đủ 98% và đã dược CĐT xác nhận chuyển nhượng nhưng chưa được cấp sổ: Khi có nhu cầu chuyển nhượng, người bán sẽ nộp hồ sơ lên CĐT xin giấy xác nhận chưa nhận bàn giao hoặc chưa nộp hồ sơ làm sổ (tùy hiện trạng lúc đó). Sau đó, 2 bên sẽ ra PCC ký văn bản chuyển nhượng, nộp thuế TNCN và chuyển về cho CĐT xác nhận. Phí hành chánh thủ tục trong trường hợp này là 2.000.000 đồng (hai triệu đồng)/lần chuyển nhượng/căn.

20. HDMB, Phụ lục vật tư bàn giao…

– Đã chuyển mẫu cho SCR qua email và viber.

21. Cập nhật DT lên Mặt bằng CH.

– Đã chuyển qua viber cho team MKT

22. Quy trình thanh toán, Ký hợp đồng cọc, hdmb với sacomreal-s, hay với bên CDT Vạn sự Hưng? Lúc nào sẽ chuyển qua CĐT?

– Khách hàng có thể ký cọc với VSH hoặc SCR theo ủy quyền. Sau đó ký bộ hồ sơ chuyển nhượng (gồm VBCN và thỏa thuận 3 bên theo mẫu đã chuyển SCR) với VSH và CĐT. Khi thanh toán đủ 98% cho VSH sẽ chuyển về CĐT xác nhận.

– Qui trình cụ thể đã chuyển qua mail.

23. Block A1 sắp mở bán đã xây xong thô vào năm 2013, đến nay là 4 năm, hiện tại các block còn lại có hiện tượng xuống cấp, vậy CĐT có đảm bảo và bảo hành về chất lượng công trình của block này ko?

– Block A1 là block khởi công sau cùng và xây xong thô năm 2014, sau khi bán cho VSH, VSH thi công hoàn thiện. CĐT và VSH chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng công trình và bảo hành bảo trì theo đúng qui định của Luật nhà ở. Việc này có cơ quan chức năng kiểm tra đánh giá.

– Hiện trạng các block khác có hiện tượng xuống cấp: Bạn định nghĩa hiện tượng xuống cấp là gì? Cụ thể ai nói thì phải chứng minh. Trong quá trình sử dụng, những hao mòn do thòi gian và người sử dụng đều được khắc phục, bảo trì.

24. Các giấy tờ khách sẽ cầm khi mua căn hộ block A1:

– HĐMB giữa Đức Khải và Vạn Sự Hưng (bản photo có mộc của Đức Khải). Bản chính nhận khi đủ điều kiện để CĐT xác nhận (đã thanh toán đủ 98% giá trị VBCN cho công ty VSH).

– Văn Bản Chuyển Nhượng HĐMB (giữa VSH và khách hàng) và thỏa thuận ba bên (ký 3 bên: khách hàng, Vạn Sự Hưng và CĐT).

25. Khách hàng đồng ý thanh toán chênh lệch giữa giá Đức Khải bán cho Vạn Sự Hưng với giá mới vì khách hàng muốn yên tâm nên muốn ký HĐMB với Đức Khải thì có được ko?

– Hiện tại, toàn bộ block A1 Công ty VSH đã mua sỉ toàn bộ căn hộ hiện trạng thô và ký hợp đồng mua bán từng căn. Do đó, khách hàng không thể ký trực tiếp với Đức Khải (một căn hộ không thể ký bán 2 lần), ngoài ra – VSH bán căn hộ đã hoàn thiện, chi phí hoàn thiện do VSH bỏ ra, nên không thể ký HĐMB căn hộ thô giữa ĐK và KH, điều đó là không an toàn cho khách hàng.

– Việc khách hàng mua căn hộ từ VSH hoàn toàn yên tâm, vì ngay khi ký VBCN với khách hàng, đồng thời sẽ ký thỏa thuận 3 bên giữa DK – VSH và Khách hàng. Khách hàng không phải lo lắng vì DK kiểm soát được việc VSH bán căn hộ cho khách hàng thông qua thỏa thuận 3 bên.

26. Hiện tại các block khu A còn lại đang được bán chuyển nhượng lại, tin đăng rất nhiều trên mạng và giá thấp hơn giá block A1 chuẩn bị bán. Vậy công ty có biện pháp nào để hỗ trợ Sale bán hàng ko? Nếu có cụ thể sẽ làm gì?

– Câu hỏi này team SCR trả lời nhé.

27. Sacomreal-S độc quyền bán các tầng như 8,10,12,16,18,20,21… Vậy các tầng còn lại công ty khác bán thì giá có thấp hơn hay bằng giá công ty Sacomreal-S bán?

– Các tầng còn lại chưa mở bán. Bảng giá do VSH ban hành và thống nhất không có chuyện gây sự cạnh tranh nội bộ.

28. Ký mua bán luôn hay ký chuyển nhượng HDMB? Trùng lắp, đã trả lời rồi tại câu 24-26, nên lượt bỏ câu này.

– KH sẽ kí văn bản chuyển nhượng 3 bên với VSH và Đức Khải. Sau khi KH thanh toán đủ 98%, chuyển qua ĐK ra giấy xác nhận chuyển nhượng cho KH.

29. Era Town đang bị dân kiện vì vụ phí bảo trì, CĐT Đức Khải đã giải quyết vấn đề này như thế nào? Đã trả lời tại câu 17

– Cho đến nay, không có vụ kiện chính thức nào của cư dân về phí bảo trì. CĐT tuân thủ đúng qui định về việc quản lý và sử dụng quỹ bảo trì. Câu hỏi bạn vừa hỏi chỉ là tin hành lang vì trước đây có một số thành phần vị mục đích cá nhân gây ồn ào về quỹ bảo trì, họ không được sự ủy quyền của toàn bộ cư dân. Nếu bạn nhìn thấy một hạng mục nào cần bảo trì mà không được bảo trì thì cứ gọi hotline của chủ đầu tư 01639.288.288 để kiểm chứng việc sử dụng quỹ bảo trì có được quản lý sử dụng đúng mục đích hay không.

30. Vạn Sự Hưng và Đức Khải có quan hệ với nhau gì không? Đức Khải là CĐT hay Vạn Sự Hưng?

– VSH và DK là quan hệ đối tác. Chủ đầu tư dự án là Đức Khải, VSH là nhà đầu tư mua sỉ, thi công hoàn thiện và bán lẻ tòa Era Premium.

31. Công ty có nâng cấp nội thất tốt hơn giao cho khách không?Vì hiện tại thấy nội thất bàn giao không cao cấp lắm?

– Phụ lục nội thất đã gửi.

32. Hình thức sở hữu căn hộ The Era Premium lâu dài hay có thời hạn?

– Căn hộ The Era Premium sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

33. Nếu khách hàng mua thì khi nào có thể chuyển vào ở được?

– Dự kiến, căn hộ sẽ được bàn giao vào ngày 30/11/2017.

34. Dự án có nhiều đơn vị xây dựng, Block A1 do đơn vị nào xây dựng?

– Công ty Era ENC (đơn vị thi công trụ sở Bộ Công An) thi công phần thô và hoàn thiện mặt ngoài.

– Công ty Gia Nguyễn Brother (Do cựu giám sát thi công của Công ty Hòa Bình thành lập) và công ty Nam Khang thi công phần hoàn thiện.

35. Khách hàng sẽ ký hợp đồng với Sacomreal hay với Đức Khải? Phí tính như thế nào? SCR có marketing làm mới lại dự án không khi mà dự án đã có rất lâu và khách hàng nhắc đến Era ai cũng biết? Dự án này có điểm trực tại dự án không?

– Tham khảo câu trả lời bên trên.

– Dự án có sảnh trực hỗ trợ tham quan và bán hàng.

36. Nội thất bàn giao như thế nào?

– Trùng lắp các câu trên, đã gửi phụ lục

37. An ninh bên Block A1 có gì khác biệt hơn các Block khác không?

– Có camera giám sát thang máy và hành lang, có thẻ từ vào thang máy. Mỗi căn hộ được lắp khóa điện tử Hafele

38. Khách thanh toán 95% có được CK và được nhận nhà luôn không ?

– Chương trình do team MKT của SCR xây dựng, nhờ bên SCR trả lời.

39. Phí cho nhân viên như thế nào?

40. Khách vay ngân hàng trên giá trị hđ hay giá trị chuyển nhượng?

– KH vay ngân hàng trên giá trị chuyển nhượng.

41. Khách hàng thanh toán sớm có được chiết khấu gì không? Nếu có thì bao nhiêu ạ?

– SCR trả lời theo chương trình của MKT.

42. Dạ cho em hỏi khách muốn nhận nhà thô có được không? Nếu được có được giảm tiền không?

– VSH đã ký hợp đồng giao thầu khoán gọn với đơn vị thi công nên không hỗ trợ giao thô cho khách được. Tuy nhiên, VSH sẽ giới thiệu để KH làm việc trực tiếp với nhà thầu để được hỗ trợ. Đã có khách hàng áp dụng rồi.

43. Cho em hỏi đơn vị quản lí chung cư sau này? Của công ty cđt hay là thuê ngoài? Đã từng quản lý chung cư nào rồi?

– Hiện tại, đơn vị QLCC là Công ty QL DV và BT CC Eratown. Đây là đơn vị đang quản lý toàn bộ dự án Eratown.

44. Cho em hỏi lí do nào block A1 xay xong mới mở bán tai sao không mo ban lúc mới làm móng ? Thứ 2 nhưng block giao nhà trên một năm thì đã đc chủ đầu tư cập nhật thông tin làm sổ hồng chưa?

– CĐT giữ lại block đẹp nhất, chờ con đường Nguyễn Lương Bằng kết nối để dành cho các chủ nhân “Premium” cơ hội sở hữu căn hộ “Premium” với 3 mặt sông duy nhất còn lại ở khu Nam.

– Sổ hồng đã trả lời, tham khảo bên trên.

45. Quy mô dự án ?Phí dịch vụ? Khách hàng sử dụng hồ bơi có miễn phí không?

– Quy mô dự án 10,8 ha với 9 block CC, 1 TTTM và 2 hồ bơi với mật độ xây dựng chỉ với 40%, 60% còn lại là công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em.

– Hồ bơi do đơn vị bên ngoài vận hành. Do đó cư dân sẽ trả phí khi đi bơi.

46. 5 lý do khách hàng nên mua căn hộ Era?

47. Tiện ích của DA có các tiện ích nào?

– Tiện ích dự án: có hồ bơi, siêu thị, Circle K, Spa, Gym, nhà trẻ, gần chợ, gần trường học. Có công viên cảnh quan đẹp và thoáng mát.

48. Diện tích bãi đậu xe của toà nhà là Bn?

– Tòa nhà có bãi xe bố trí ở tầng bán hầm, tầng bán hầm này dùng chung cho toàn bộ các Block Khu I với tổng diện tích bãi đậu xe là 30.559 m2.

49. Tổng số căn hộ là bao nhiêu?

– Tổng số căn hộ của block A1 là: 430 căn hộ.

50. Hệ thống thu gom rác trên toà nhà dc bố trí ntn?

– Mỗi tầng có phòng rác, và được nhân viên VS thu gom rác 2 lần trong 1 ngày.

51. Cư dân có sd thẻ từ để ra vào CH k? Đã trả lời trên.

– Căn hộ đã được kích hoạt thẻ từ cho toàn bộ Hệ thống thang máy.

52. Dự án bên mình có 5 block có phải là dự án xây cho dân tái định cư không?chất lượng có bảo đảm không?

– Dự án chỉ có duy nhất block B4 thuộc khu B (bên kia đường) được bố trí TĐC. Tuy nhiên, về chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn như căn hộ TM thuộc khu B.

53. Dự án era sẽ có điểm nhấn mạnh nhất là gì trong cách chiêu thị làm mới sản phẩm? Khi Era liền kề phú mỹ hưng sẽ dc hưởng các tiện ích ngoại khu cũng như các dự án liền kề.

54. Đường Nguyễn Lương Bằng nối dài có tác động gì đến giá trị BDS lân cận và Era?

55. Dự án Era hiện tại em được biết những Block củ giá hiện tại chuyển nhượng tầm 17 đến 19 … Thì hàng công ty 24 den 26 sao có thể cạnh tranh được với hàng chuyển nhượng dù biết rằng nội thất có cao cấp hơn?

56. Điểm mạnh và yếu của dự án hướng giải quyết như thế nào ạ? Marketing nào phù hợp hơn trong khi mọi người đã biết nhieu về era ạ?

57. Tại sao giai đoạn đầu bán không nhiều? Pháp lý có bị vướng gì không?

– Giai đoạn đầu là giai đoạn thăm dò thị trường. VSH tung ra bán hạn chế tầng. Tuy nhiên Số lượng KH quan tâm tương đối lớn. Dự kiến sẽ bùng nổ trong đợt bán hàng sắp tới đây.

– Pháp lý rõ ràng, ko vướng.

58. CĐT có tác động đến việc xây cầu nối dài đường 15B hay ko?

– Việc của Nhà nước, CĐT không có quyền cũng ko muốn can thiệp.

59. Bên mình có làm lại nội thất cao cấp tương đương heights vậy cho e hỏi của phòng ngủ là cửa nhựa có được làm lại không?

– Tham khảo vật liệu nội thất. Chủ đầu tư khác nhau dự án khác nhau giá bán khác nhau nội thất khác nhau nhé.

60. Thời hạn sử dụng căn hộ còn lại bao nhiêu năm?

– Căn hộ có thời hạn sử dụng lâu dài.

61. Có được thông căn hộ nếu mua 2 căn hộ?

– Tùy trường hợp cụ thể, nếu phát sinh nhu cầu thì KTS của CĐT sẽ hỗ trợ xem xét. Tuy nhiên, nếu thông căn hộ thì sổ vẫn ra từng căn không hợp nhất sổ được.

62. Thủ tục dành cho người nước ngoài mua căn hộ The Era Town.

– Theo qui định chung của luật nhà ở và y chang các dự án khác.

– Riêng đối với Era Premium, ngoài các điều kiện theo qui định của Luật, khách nước ngoài cần ký cam kết, nếu vướng thủ tục cấp sổ do thủ tục nhà nước thì khách tự chuyển nhượng căn hộ hoặc vẫn phải đóng đủ 100% giá trị hợp đồng khi dự án đã có giấy chứng nhận đủ điều kiện cấp sổ của cơ quan chức năng.

63. Tháp A1 có view sông tên gì và bề rộng sông bao nhiêu mét?

– Block A1 view sông Phú Xuân và bề rộng sông 30 m.

64. Móng tháp A1 sâu bao nhiêu mét?

– Móng được làm từ hệ thống cọc nhồi và sâu 70 m.

65. Lối đi vào cửa căn hộ rộng bao nhiêu mét?

– Tùy từng loại căn hộ, cửa chính rộng từ 1-1,28m.

66. Tháp A1 có bao nhiêu thang máy, hãng thang nào cung cấp?

– Block A1 có 4 thang máy gồm: 3 thang khách và 1 thang chở hàng. Hiệu thang máy KONE của Phần Lan. Tốc độ thang máy 2,5m/s. Khác biệt so với một số dự án khác có tốc độ thông thường là 1,7m/s.

67. Diện tích nhà sinh hoạt cộng động?

– Diện tích SHCĐ của block A1 là: 355,58 m2 được bố trí ở tầng 1 và tầng 3.

68. Đức Khải đã từng làm dự án nào trước đây?

– Ngoài Era, Đức Khải cũng đã xây dựng và bàn giao đi vào sử dụng căn hộ Era LLQ, Era Bình Khánh.

69. Lúc trước A1 chưa có căn nhỏ giờ chia ra thành căn nhỏ bên sở duyệt chưa?

– Đã có thẩm định của BXD, đang chờ SXD ra quyết định (theo qui định mới phải trình BXD thẩm định).

70. Hiện tại ngoài block B1 chuẩn bị có sổ thì còn block nào chuẩn bị có sổ nữa ko? Có dự kiến khi nào?

– Theo trình tự sẽ làm sổ Block B1, sau đó tới B2 và B3.

71. Phí sử dụng hồ bơi/lần:

– Phí hồ bơi: 30.000 đ/người lớn.

– Đối với trẻ em dưới 1, 3 m là : 20.000đ/người.

72. Hệ thống an ninh như thế nào có camera từng tầng ko? Tham khảo trả lời bên trên.

– Camera an ninh được lắp: ở cửa ra vào tầng hầm, buồng thang máy, sảnh tầng 1, thang bộ tầng mái; Cửa ra vào căn hộ sử dụng khóa từ. Có nhân viên trực sự cố 24/7.

———————————————————————————————–
HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ:0939541337

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

comments

QUẬN 7 , , , ,
About admin
Call Now Button