DỰ ÁN

14 Tháng Chín, 2020

Angel Lsland Nhơn Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

Angel Lsland Nhơn Phước

Trung tâm triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên – Angel Island Experience Gallery của cụm Dự án Khu đô thị du lịch Nhơn Phước tại Đảo Nhơn Phước, Đồng Nai.

khởi công dự án Angel Island (2)

khởi công dự án Angel Island (2)

Là hạng mục quan trọng và được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, Trung tâm triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên – Angel Island Experience Gallery có tổng vốn đầu tư lên đến 400 tỷ đồng. Với mức đầu tư này, đây là một trong những nhà mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Angel island

Tại khu trải nghiệm này khách hàng này có thể trải nghiệm được những tiện ích dịch vụ của dự án trong tương lai. Trung tâm trải nghiệm do Central là tổng thầu và sẽ hoàn thành bàn giao cho chủ đầu tư sau 04 tháng thi công.

Cùng đồng hành với CENTRAL tại dự án Nhà Mẫu này, còn có các đối tác tên tuổi tầm vóc quốc tế như: Van Aest – Nguyen&Partners giữ vai trò Tư vấn Thiết kế Kiến trúc; Thiết kế cảnh quan và Nội thất do Kume Asia Design – Nhật Bản đảm nhận; Tư vấn Kết cấu và Cơ điện do RFR FV – Đức phụ trách.

Khu đô thị Du Lịch Nhơn Phước là dự án Trung tâm thương mại – Khu trung tâm văn hóa thể thao – Khu khách sạn, resort – Nhà ở liền kề – Biệt thự vườn – Khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu du lịch,,.. với định hướng xây dựng dự án trở thành Khu đô thị khác biệt và đặc biệt bậc nhất Việt Nam.

Dự án có vị trí đắc địa, tứ bề được bao bọc bởi sóng nước sông Đồng Nai xanh mát, thế đất vượng về phong thủy, nên còn được gọi là “Đảo Ngọc” của khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Theo giới kinh doanh địa ốc, Khu Đô Thị Du Lịch Nhơn Phước sở hữu vị trí kim cương khi nằm trên trục phát triển kinh tế khu vực Đông Nam Bộ, nằm tiếp giáp với Quận 2 và Quận 9 của TP.HCM với các tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP.Vũng Tàu, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Quốc tế Long Thành tương lai.

Comments

comments

DỰ ÁN HOT
About admin
Call Now Button