DỰ ÁN

10 Tháng Sáu, 2017

100% cơ hội sinh lời khi đầu tư vào dự án căn hộ Sài Gòn Panorama

Dự án căn hộ Sài Gòn Panorama mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng với chất lượng công trình hoàn hảo, thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt, dự án này còn là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

SaiGon Panorama là hệ thống căn hộ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, với những lợi thế về vị trí địa lý, chất lượng ưu việt, thiết kế tinh tế, tập hợp hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 SAO và bao bọc không gian xanh mát hiếm có tại thành phố đông dân nhất nước, dự án căn hộ Sài Gòn Panorama được các chuyên gia BĐS nhận định sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới vô cùng hấp dẫn.

Dự án căn hộ Sài Gòn Panorama được các chuyên gia BĐS nhận định sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới vô cùng hấp dẫn

So với những kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, ngoại tệ có nhiều rủi ro lớn, hơn thế nữa lại biến động mạnh thì lựa chọn kênh đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Panorama là phương án đảm bảo nhất giúp đem lại lợi ích tối ưu, là kênh đầu tư AN TOÀN, ỔN ĐỊNH, LỢI NHUẬN CAO.

Dự án căn hộ Sài Gòn Panorama mở bán đợt đầu từ ngày 06/06/2017 đến ngày 28/06/2017, có các diện tích như: Căn hộ 2 phòng ngủ: 55.3m2 – 56.9m2 – 62m2 – 63.8m2 – 64.5m2; Căn hộ 3 phòng ngủ: 90.4m2 – 113.9m2.

Chính sách giữ chỗ ưu tiên 1: 50 triệu/căn và cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không mua.

Với giá 28tr/m2 – 33tr/m2, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 1,7 tỷ là có thể sở hữu được 1 căn hộ đẳng cấp với chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, hỗ trợ 65% giá bán căn hộ và lãi suất thấp. Hiện tại, An Gia Investment đang liên kết với các ngân hàng lớn như: Vietcombank (VCB), Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển (BIDV), Ngân Hàng Quân Đội (MB) và Ngân Hàng Tiền Phong (TP Bank) … giúp hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu hỗ trợ khi mua dự án căn hộ Sài Gòn Panorama.

Ngoài ra, An Gia Investment còn áp dụng chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt cho Dự án căn hộ Sài Gòn Panorama để chủ đầu tư cũng như khách hàng là cư dân có thể chủ động và thuận tiện trong việc sắp xếp tài chính, giảm áp lực chi phí phải trả. Bao gồm: Ký hợp đồng thanh toán 15%, 12 tháng đầu thanh toán 1%/ tháng, 12 tháng kế tiếp thanh toán 2%/ tháng và 12 tháng cuối cùng thanh toán 3%/ tháng.

Đồng thời, dự án căn hộ Sài Gòn Panorama cũng nằm trong khu vực kinh doanh phát triển và đặc biệt là tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, cơ sở hạ tầng đảm bảo, xung quanh là hệ thống bệnh viện, trường học, công ty lớn, siêu thị, gần khu Phú Mỹ Hưng, giao thông thuận lợi.  Hiện nay đường Đào Trí có lộ giới 12 m, tuy nhiên theo quy hoạch chung thì đến năm 2018 đường Đào Trí sẽ được mở rộng lộ giới lên đến 40m, trở thành một trong những con đường đẹp nhất TP. HCM. Do đó, tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao, rất đáng để đầu tư sinh lời.

Ngoài ra, chủ đầu tư cùng thương hiệu quản lý uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, nên dự án căn hộ Sài Gòn Panorama sẽ được đảm bảo vệ chất lượng công trình, tiến độ thi công….đây cũng là một lý do để nhà đầu tư an tâm lựa chọn.

Được kỳ vọng đem đến thay đổi diện mạo của khu vực quận 7, dự án căn hộ Sài Gòn Panorama chính là kênh đầu tư  lợi nhuận cao, an toàn, ổn định cho nhà đầu tư đang muốn tìm một cơ hội vững chắc, ngay trong tầm tay.

Nếu muốn hỗ trợ tư vấn thông tin vui lòng gọi đến Hotline 0939541337, chúng tôi sẽ giải đáp, hướng dẫn chi tiết.

Rate this post

Comments

comments

QUẬN 7, SAIGON PANORAMA , ,
About admin
Call Now Button